17:45 30/09/2014

SSI giành giải “Nhà môi giới tốt nhất Việt Nam” năm 2014

Thúy Hằng

SSI vừa chính thức nhận thông báo từ Asiamoney về việc giành giải “Nhà môi giới tốt nhất tại Việt Nam” năm 2014

Trụ sở SSI tại Hà Nội.<br>
Trụ sở SSI tại Hà Nội.<br>
Ngày 30/09/2014, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) đã chính thức nhận thông báo từ Asiamoney, một trong những tạp chí tài chính uy tín hàng đầu châu Á, về việc giành giải “Nhà môi giới tốt nhất tại Việt Nam”.

Được biết, Asiamoney Brokers Poll là giải thưởng uy tín với nhiều năm lịch sử tại châu Á nói chung. Đây cũng là năm thứ 25 Tạp chí Asiamoney tổ chức bình chọn cho giải thưởng này.

Trong năm 2013, SSI được Asiamoney cho là “trường hợp ngoại lệ” khi công ty đạt được hầu hết các vị trí hàng đầu trong bình chọn tại Việt Nam với 24 giải thưởng lớn.

Mới đây, trong tháng 6/2014, SSI nhận 3 giải thưởng của tạp chí FinanceAsia dành cho ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam (Best Investment Bank), nhà tư vấn huy động vốn tốt nhất (Best Equity Capital Markets) và nhà môi giới tốt nhất (Best Broker). SSI cũng được vinh danh trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2014 do tạo chí Forbes bình chọn.

Trước đấy không lâu, vào tháng 5/2014, tạp chí tài chính hàng đầu châu Á The Asset công bố danh sách giải thưởng Triple A dành cho các ngân hàng, công ty và quỹ đầu tư tốt nhất trong năm. Trong đó, Công ty Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) tiếp tục được vinh danh là công ty quản lý quỹ tốt nhất (Best Asset Management Company) tại Việt Nam.

Được biết, trong 2 ngày 11, 12/9 vừa qua, SSI đã tổ chức thành công hội thảo đầu tư “Gateway to Vietnam 2014 với chủ đề: “Tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới tại Việt Nam” với sự tham gia của hơn 500 quỹ đầu tư và nhà đầu tư nước ngoài, 30 doanh nghiệp đã hoặc đang chuẩn bị niêm yết.