07:54 08/06/2021

Sử dụng dịch vụ cho thuê: Xu hướng tiêu dùng mới

Giữa tình hình kinh tế nhiều biến động, người tiêu dùng có xu hướng bớt mua giảm chi mà chuyển sang thuê hoặc chia sẻ các dịch vụ cùng nhau...

Thuê ghế massage là phương pháp rất kinh tế để chăm sóc sức khỏe.
Thuê ghế massage là phương pháp rất kinh tế để chăm sóc sức khỏe.

Các dịch vụ cho thuê hiện nay ngày càng trở nên mở rộng nhiều lĩnh vực như cho thuê xe du lịch, thuê dịch vụ chụp ảnh, thuê xe máy, xe đạp... Hiện nay, thuê ghế massage cũng đang dần trở thành một trào lưu. Đây là xu hướng rất được ưa chuộng trong thời điểm nhu cầu về sức khỏe ngày càng cao, đặc biệt là đối với những gia đình có người cao tuổi, người hay vận động hoặc đơn giản họ muốn dành thời gian chăm sóc bản thân.

Xét về mặt kinh tế, thuê ghế massage mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn so với mua hẳn một chiếc máy có giá thành dao động trung bình từ 30 đến 100 triệu (tùy thuộc vào dòng máy). Với dịch vụ sử dụng ghế massage công cộng, người dùng cũng phải trả số tiền khoảng 10.000 - 20.000 đồng cho khoảng 10 phút thư giãn ngắn ngủi.

Nhưng với dịch vụ thuê ghế massage, người dùng chỉ phải bỏ ra từ 500.000 đồng/tháng là có thể sở hữu máy mới hoàn toàn trong vòng 1 năm. Thời gian thuê càng dài, chi phí càng giảm. Nhờ đó cả gia đình có thể thoải mái tận hưởng những giờ phút thư giãn mà chỉ mất 16.000 đồng/ngày.

Thủ tục cho thuê ghế hiện nay rất đơn giản, lắp đặt nhanh chóng. Điều này giúp cho một phần lớn khách hàng có được thêm điều kiện sử dụng ghế massage mà không cần phải có số tiền lớn mới sở hữu được như trước đây. Các loại ghế cho thuê rất đa dạng, giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt hơn, nếu trong quá trình sử dụng người dùng muốn sở hữu ghế có thể liên hệ với đơn vị cung cấp để mua với giá ưu đãi, hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%.

Ngoài dịch vụ chia sẻ, cho thuê ghế massage, một số đơn vị còn đứng ra kết nối những người có cùng nhu cầu thư giãn thông qua sự hỗ trợ của công nghệ. Một trong những đơn vị đi đầu đó chính là SunPay - vừa cung cấp dịch vụ cho thuê, vừa là đơn vị trung gian hỗ trợ người có máy massage với những người có nhu cầu sử dụng.

Nếu đang sở hữu ghế massage mà không có nhu cầu sử dụng nhiều, bạn vẫn có thể cho người khác thuê lại thông qua ứng dụng SunPay cực nhanh chóng và tiện lợi. Hình thức này giúp cho khách hàng hạn chế được sự lãng phí tài sản cũng như thêm được nguồn thu nhập đều đặn.

Bên cạnh đó, SunPay không chỉ cho thuê ghế massage phục vụ sức khỏe gia đình, SunPay còn đa dạng hình thức cho thuê như chia sẻ ghế cho các đối tác kinh doanh với hình thức thanh toán tích hợp QR.CODE; hỗ trợ chia sẻ thuê cho tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, gameshow...

Sử dụng dịch vụ cho thuê: Xu hướng tiêu dùng mới  - Ảnh 1

Tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ chia sẻ ghế massage qua nền tảng ứng dụng chia sẻ, SunPay cung cấp đa dạng các dịch vụ tiện ích cho hàng triệu người Việt. Với hơn hàng trăm nghìn khách hàng tin dùng, đây sẽ là nền móng để SunPay có thể phát triển và mở rộng hơn trên thị trường thế giới.

SunPay là công ty phát triển ứng dụng chia sẻ thiết bị công nghệ, kết nối giữa bên cho thuê và người đi thuê, quản lý, sử dụng thanh toán các dịch vụ dùng chung như giặt/sấy, chia sẻ ghế massage, thuê máy bán hàng tự động, máy cafe, máy in, thuê cây cảnh, thuê giáo viên dạy online, thuê xe mobihome (nhà di động), thuê khách sạn… hoạt động như một “Super App”. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0899 909 906
Email: sale@sunpay.vn
Website: https://sunpay.vn/