10:13 23/03/2018

Sự trở lại của dòng căn hộ cao cấp

Thanh Nghĩa

Hiện nay, trên trục Nguyễn Tuân - Nguyễn Trãi có nhiều dự án căn hộ cao cấp đang có lượng giao dịch ổn định như D'capitale, The Legend,… nổi bật là dự án TNR GoldSeason

Là tổ hợp căn hộ hạng sang mang phong cách Mỹ, TNR GoldSeason được bố trí hệ thống dịch vụ - tiện ích đồng bộ.
Là tổ hợp căn hộ hạng sang mang phong cách Mỹ, TNR GoldSeason được bố trí hệ thống dịch vụ - tiện ích đồng bộ.

Thời điểm cuối năm 2017 - đầu năm 2018, thị trường bất động sản đón nhận những tín hiệu phát triển tích cưc. Doanh số bán hàng tăng trưởng liên tục, nguồn cung chững lại, duy trì ở mức ổn định. Lượng giao dịch dòng căn hộ cao cấp sôi động trở lại.

Theo thống kê từ CBRE, có tới 23.000 căn hộ được tiêu thụ trong năm 2017. Giá bán sơ cấp của thị trường căn hộ tiếp tục tăng từ 3-10%, trong đó phân khúc căn hộ cao cấp có mức tăng giá cao nhất, từ 7 - 10%. Dự kiến trong năm 2018, mức giá này tiếp tục tăng, từ 3 - 5% do các dự án cao cấp trên thị trường sắp bước sang giai đoạn bàn giao.

Năm 2018, các dự án cao cấp ra mắt mới sẽ giảm, không còn ồ ạt như những năm trước đây, khách hàng có xu hướng lựa chọn các dự án sắp bàn giao. Các yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mua nhà như tiến độ bàn giao đúng cam kết, chất lượng xây dựng và thực tế phát triển tiện ích phục vụ cư dân đều được các khách hàng kiểm định khắt khe. Do vậy, những dự án đảm bảo được các yếu tố này đặc biệt "hút khách" trong thời gian tới.

Hiện nay, trên trục Nguyễn Tuân - Nguyễn Trãi có nhiều dự án căn hộ cao cấp đang có lượng giao dịch ổn định như D'capitale, The Legend,… nổi bật là dự án TNR GoldSeason.

Là tổ hợp căn hộ hạng sang mang phong cách Mỹ, TNR GoldSeason được bố trí hệ thống dịch vụ - tiện ích đồng bộ. Với 3 tòa căn hộ Spring, Summer, Autumn đã cất nóc, phần mặt ngoài đang nhanh chóng được hoàn thiện, TNR GoldSeason là lựa chọn phù hợp cho nhiều khách hàng.

Thuộc phân khúc dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội, tuy nhiên TNR GoldSeason đang được bán với mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, khách mua nhà trong thời điểm hiện tại còn được hưởng chương trình hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24 tháng của ngân hàng Maritime Bank.

Dưới sự quản lý và giám sát của TNR Holdings Việt Nam, TNR GoldSeason sở hữu sức hút đặc biệt. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mua nhà của khách hàng.

Sở hữu vị trí đắc địa cùng với hệ tiện ích đáp ứng đa dạng nhu cầu sinh hoạt, giải trí và học tập của cả gia đình, TNR GoldSeason có tỷ lệ khách hàng thanh toán sớm chiếm hơn 2/3 giao dịch.

Tham dự sự kiện mở bán ngày 31/3 tới được tổ chức tại Văn phòng Bán hàng dự án - Tầng 24, Tòa nhà TNR Tower, khách mua nhà sẽ được tham quan căn hộ mẫu thực tế, tìm hiểu chi tiết về dự án và cơ hội nhận được nhiều phần quà đặc biệt hấp dẫn.

* Thông tin chi tiết:

NPP Hải Phát Land; Điện thoại: 097 123 5586.

NPP Phú Quý Land; Điện thoại: 097 120 7979.

Sàn bất động sản Tâm Việt; Điện thoại: 0912 3838 90.

NPP GoldLand; Điện thoại: 0966 001 001.