10:41 11/08/2017

Sức hút condotel Coco Skyline Resort

Thu Ngân

Mức giá sở hữu phù hợp, tiềm năng sinh lợi tốt, cam kết hấp dẫn... khiến Coco Skyline Resort vẫn chưa hết “sốt” đến thời điểm này.

Tổ hợp Cocobay đã khai trương giai đoạn 1 vào ngày 15/7.<br>
Tổ hợp Cocobay đã khai trương giai đoạn 1 vào ngày 15/7.<br>
Khi tổ hợp Cocobay đã khai trương giai đoạn 1 vào ngày 15/7 vừa qua, các sản phẩm như Coco Skyline Resort càng trở nên thu hút khách hơn.

Mức giá sở hữu phù hợp, tiềm năng sinh lợi tốt, cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư cộng hưởng với việc được trải nghiệm những kỳ nghỉ bên gia đình là lý do khiến Coco Skyline Resort vẫn chưa hết “sốt” đến thời điểm này.

Được biết, chỉ sau 2 tuần khi ra mắt chính thức dự án Coco Skyline Resort, 70% lượng sản phẩm dự án nhanh chóng được khách hàng giữ chỗ. Một số sàn giao dịch phân phối dự án Cocobay như: VNG, Seareal Link cho biết, lúc vừa được giới thiệu, lượng khách hàng mua condotel Coco Skyline Resort đông. Thậm chí nhiều khách hàng phải xếp hàng bốc thăm quyền mua để có cơ hội sở hữu dự án này.

Đặc biệt, khi tổ hợp Cocobay đã khai trương giai đoạn 1 vào ngày 15/7 vừa qua, các sản phẩm như Coco Skyline Resort càng trở nên thu hút khách hàng hơn.

Condotel không phải là xu hướng đầu tư mới trên thị trường, khu vực Đà Nẵng càng không thiếu loại hình sản phẩm này, song sức hút của Coco Skyline Resort đến từ mức giá dễ chịu để đầu tư nhưng khả năng sinh lời.

Coco Skyline Resort hiện có giá từ 1,4 tỷ/căn. Trong đó, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi. Ngân hàng sẽ thay mặt khách, thanh toán khoản tài chính tương ứng với 60% giá trị căn condotel cho chủ đầu tư và khách mua Coco Skyline Resort sẽ trả khoản dư nợ này trong 20 năm.

Hiện dự án đã được cất nóc và đang vượt tiến độ. Nhà thầu Hòa Bình cũng đẩy nhanh phần xây dựng để từ quý 1/2018, Coco Skyline Resort sẽ được bàn giao cho khách hàng. Như vậy, trong vòng khoản 1 năm nữa từ khi khách hàng xuống tiền và dự án đi vào vận hành, Coco Skyline Resort sẽ bắt đầu sinh lợi cho nhà đầu tư.

Chưa kể trước đó, Tập đoàn Empire còn áp dụng phần cam kết lợi nhuận tối thiểu mỗi năm 12%/năm trong 8 năm liên tiếp cho khách. Đây thực sự là mức cam kết hấp dẫn, vì hiện nay trên thị trường, các dự án khác đều có mức từ 8 - 10%/năm.

Sau thời gian cam kết, mức chia sẻ lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh của Coco Skyline Resort cũng hấp dẫn. Cụ thể, chủ sở hữu sẽ được nhận 80% lợi nhuận thu về từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ từ năm thứ 9.

Ngoài giá và mức cam kết lợi nhuận, tiện ích giải trí của Condotel Coco Skyline Resort cũng là một trong những điểm sáng thuyết phục khách đầu tư. Tiện ích hấp dẫn thì khả năng hút khách lớn, giữ chân khách lâu và quan trọng hơn, tiện ích chính là “động lực” để du khách mở hầu bao. Lợi nhuận cho nhà đầu tư từ đó cũng mở rộng hơn.

Coco Skyline Resort được trang bị nội thất cao cấp hạng chuẩn 4 sao cùng cách dịch vụ như spa, hồ bơi, phòng tập gym trên sân thượng, sân bóng rổ mini hay khu vực yoga bãi biển. Cùng với đó những dịch vụ ẩm thực phong phú: Roof top café, Pool Bar và hệ thống nhà hàng Âu, Mỹ cao cấp.

Coco Skyline Resort còn được vận hành theo mô hình “Smart Condotel” nhằm mang đến sự tiện lợi cho du khách. Theo đó, các thiết bị tân tiến nhất như rèm cửa, khóa, ánh sáng, TV,… đều được điều khiển từ xa thông qua smartphone.

Chủ sở hữu Condotel Coco Skyline Resort còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí và được quy đổi trong cùng hệ thống.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: Miền Nam: 0909 949 996 - Miền Bắc: 0948 666 690
Website: www.cocobay.vn