10:00 29/08/2017

Sức hút dự án Tara Residence

Tuấn Sơn

Nổi lên trong số các dự án đang chào bán tại quận 8, Tara Residence được xem như một hiện tượng vì tính thanh khoản cao

Trong buổi sáng tổ chức hội thảo của Công ty, đã có 500 khách hàng tới tham dự, trong đó 100 người đã tìm được căn hộ ưng ý.
Trong buổi sáng tổ chức hội thảo của Công ty, đã có 500 khách hàng tới tham dự, trong đó 100 người đã tìm được căn hộ ưng ý.
Nhận thức được sự thăng hoa tất yếu của thị trường quận 8 - Tp.HCM, giới đầu tư và người có nhu cầu ở thực đang đổ dồn về đây để lựa chọn căn hộ. Nổi lên trong số các dự án đang chào bán tại quận 8, Tara Residence được xem như một hiện tượng vì tính thanh khoản cao.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án này, trong buổi sáng tổ chức hội thảo của Công ty, đã có 500 khách hàng tới tham dự, trong đó 100 người đã tìm được căn hộ ưng ý.

Dự án Tara Residence nổi bật nhờ vị trí đắc địa khi tọa lạc tại số 1 - 1A đường Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8. Với quy hoạch giao thông ô bàn cờ, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến UBND quận 8, bệnh viện quận 8, trung tâm thể thao quận 8 cùng nhiều trường học, ngân hàng, siêu thị…

Dự án được thiết kế với phong cách gợi nhắc những “nét Sài Gòn” quen thuộc và mang trong mình cái “chất” của Sài Gòn.

Chủ đầu tư May Song Ngọc cũng chú trọng đến việc xanh hóa công trình và thiết kế chuỗi tiện ích hoàn chỉnh nhằm đảm bảo một cuộc sống tiện nghi mà an nhiên, hài hòa với thiên nhiên tại Tara Residence.

Đặc biệt, với cam kết chất lượng xây dựng, chủ đầu tư dự án đã bắt tay với Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. Dưới bàn tay của Hòa Bình, Tara Residence đã vượt tiến độ thi công 1 tháng và vẫn đang được tiếp tục đẩy mạnh triển khai nhằm hoàn thiện tổ ấm cho cư dân một cách sớm nhất.

Điểm hấp dẫn khác của Tara Residence là chương trình thanh toán linh hoạt và nhiều ưu đãi. Ngay như tại buổi hội thảo vừa qua, đã có 6 khách hàng trúng vàng, chủ đầu tư May Song Ngọc cho hay.

* Thông tin chi tiết:

Dự án Tara Residence
Công ty TNHH May Song Ngọc
Địa chỉ dự án: Số 1 - 1A, Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, Tp. HCM
Đơn vị phân phối: Công ty Đầu tư phát triển Đô thị mới Thủ Thiêm
Hotline: 090 283 98 86 - 090 660 80 60
Website: www.tararesidence.vn