07:54 04/01/2022

Sức hút từ dự án Lynn Times Phú Yên

Tuấn Sơn -

Nhắc đến Phú Yên là nhắc đến vùng đất của những cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình với đường bờ biển dài 189km, nhiều đầm, vịnh, ghềnh đá mang vẻ đẹp hoang sơ, kỳ thú...

Lynn Times Phú Yên - không chỉ dừng lại ở giàu sang, phú quý mà còn chạm đến sự bình yên trong tâm hồn.
Lynn Times Phú Yên - không chỉ dừng lại ở giàu sang, phú quý mà còn chạm đến sự bình yên trong tâm hồn.

Nhắc đến Phú Yên là nhắc đến vùng đất của những cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình với đường bờ biển dài 189km, nhiều đầm, vịnh, ghềnh đá mang vẻ đẹp hoang sơ, kỳ thú. Những thắng cảnh “có một không hai” như Gành đá Đĩa, Bãi Môn - Mũi Điện, Bãi Xép, Vịnh Vũng Rô, Vịnh Xuân Đài, Đầm Ô Loan, Đầm Cù Mông, cao nguyên Vân Hoà, Mũi Đại Lãnh, hòn Chùa, hòn Nưa...đều là những địa danh đẹp nhất cả nước. Có thể ví Phú Yên như một viên ngọc đẹp, một vẻ đẹp “ngọc thô” cần được nghệ nhân mài giũa để trở nên hoàn hảo.

Phú Yên - vùng đất với nguồn tài nguyên thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu trong lành, bình yên.
Phú Yên - vùng đất với nguồn tài nguyên thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu trong lành, bình yên.

Không chỉ có thiên nhiên, phong cảnh, dấu ấn bàn tay tài hoa và cần mẫn của con người Phú Yên đã tạo dựng những công trình lịch sử, kiến trúc, tôn giáo độc đáo như: Nhà thờ Mằng Lăng, Tháp Nhạn, Chùa Đá Trắng, Thành An Thổ, Cầu ông Cọp, đập Tam Giang...

Đáng chú ý, Phú Yên có phần đất nhô ra biển là Mũi Điện hay còn gọi là mũi Đại Lãnh, nơi điểm cực đông của Tổ quốc và là nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên cả nước. Khi những tia nắng đầu tiên chạm vào đất liền, cũng là lúc vùng đất Phú Yên thức dậy đầy kiêu hãnh, tiếp nhận nguồn sinh khí dồi dào từ biển trời, mang lại tài lộc, may mắn cho những con người sinh sống trên vùng đất nơi đây.

Khi bình minh chạm trên mũi Đại Lãnh cũng là lúc Phú Yên thức dậy đầy kiêu hãnh.
Khi bình minh chạm trên mũi Đại Lãnh cũng là lúc Phú Yên thức dậy đầy kiêu hãnh.

Cất giấu trong mình những kho tàng quý giá, vùng đất Phú Yên đang chờ bàn tay của con người khai phá để trở nên hưng thịnh. Một trong những sáng tạo nhằm đánh thức tiềm năng vùng đất “hoa vàng cỏ xanh” phải kể đến dự án Lynn Times Phú Yên của chủ đầu tư Tập đoàn Onsen Fuji.

Tọa lạc tại mặt đường Phan Chu Trinh, lõi trung tâm Đại đô thị Tuy Hòa, Lynn Times Phú Yên là mô hình quần thể thương mại nghỉ dưỡng với 3 dòng sản phẩm hấp dẫn nhất thị trường: Shop, City Hotel và Căn hộ khách sạn.

Được kiến tạo với thông điệp “Phú quý - bình Yên” - một nghệ thuật chơi chữ từ chính tên tỉnh Phú Yên, Lynn Times Phú Yên mong muốn gửi gắm về một bến đỗ không chỉ mang lại giàu sang, phú quý, mà còn là nơi con người chạm đến cảnh giới cao nhất của việc kiếm tiền - chính là việc tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.

Theo đó, Lynn Times Phú Yên được thiết kế theo kiến trúc đa không gian với hai mặt kết hợp: một bên phố thị mua sắm sầm uất, tấp nập - một bên bên sông nước thanh bình. Hai thái cực đối lập trong một tổng thể thống nhất tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho du khách về một bến đỗ “Phú quý – bình Yên” chưa từng xuất hiện.

Lynn Times Phú Yên luôn mang đến một không gian thương mại nghỉ dưỡng thu hút với những điều đối lập. Tất cả hội tụ để kiến tạo nên một Lynn Times Phú Yên - Biểu tượng thương mại nghỉ dưỡng Trung Bộ. Công trình được kỳ vọng không chỉ là đòn bẩy tạo sức bật cho kinh tế của bờ Nam sông Đà Rằng, mà còn đưa Phú Yên trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng Trung Bộ.

* Thông tin chi tiết:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Onsen Fuji
Hotline: (+84) 242 262 1133
https://lynntimesphuyen.onsenfuji.com.vn/