07:55 06/08/2015

Sun Square cam kết hoàn thành cuối năm 2016

Lê Tiến

Với tốc độ như hiện nay, dự án Sun Square sẽ hoàn thành đúng tiến độ để bàn giao các căn hộ cho khách hàng vào quý 4/2016

Tiến độ dự án Sun Square tháng 8/2015.
Tiến độ dự án Sun Square tháng 8/2015.
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long, chủ đầu tư dự án Sun Square (Hà Nội), vừa cho biết dự án này đang được đẩy nhanh tiến độ thi công.

Hiện toàn bộ tổ hợp 4 tòa đang thi công vượt tiến độ đề ra, trong đó tòa văn phòng 1 và 2 đã cất nóc vào trung tuần tháng 7 vừa qua.

Tòa căn hộ A và B đang thi công lần lượt đến tầng 18 và 20, vượt gần một tháng so với kế hoạch dự kiến.

Theo chủ đầu tư, với tốc độ như hiện nay, dự án Sun Square sẽ đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ để bàn giao các căn hộ cho khách hàng vào quý 4/2016 như kế hoạch.

Nằm tại số 21 Lê Đức Thọ, Sun Square hiện diện tại một trong những ngã tư dẹp nhất của khu vực, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Bệnh viện 198, Bệnh viện Y học cổ truyền, Đại học Quốc gia, Đại học Sư phạm, Đại học Thương mại, cũng như hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế chất lượng cao...

Tiện ích bên trong dự án bao gồm khu vực club-house, bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn cao cấp, trung tâm tập gym, khu vui chơi cho trẻ em...

Hai tầng đế thương mại thông nhau được sử dụng cho những dịch vụ phục vụ nhu cầu trực tiếp của dân cư như siêu thị, ngân hàng, nhà trẻ, nhà hàng, bar, cà phê...

Sun Square cũng có hệ thống bãi đỗ xe trải dài trên 3 tầng hầm, diện tích lên đến 16.000 m2. Bộ phận bảo vệ và camera an ninh giám sát 24/24 tại các sảnh tầng, sảnh giao dịch, hành lang, cầu thang, khu vực để xe...

Ngoài ra, thiết kế mặt bằng của dự án hợp lý, số lượng căn hộ trên một mặt sàn thưa, các căn hộ đều được tối đa hóa tiếp xúc với ánh sáng và gió tự nhiên.

Khu căn hộ được bố trí nhiều thang máy. Tỷ lệ thang máy cao với tòa A là 8 căn trên 6 thang máy, còn tòa B là 6 căn trên 5 thang máy.

Ngày 9/8 tới đây, tại phòng bán hàng dự án, số 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long sẽ tổ chức mở bán đợt 3 các căn hộ dự án Sun Square, cùng lễ công bố cất nóc các tòa văn phòng của dự án.

Tại sự kiện này, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, bao gồm tặng 1 lượng vàng SJC cho 10 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ và 5 chỉ vàng SJC cho 10 khách hàng tiếp theo.

Khách hàng còn được tặng gói nội thất phong cách châu Âu trị giá 50 triệu đồng áp dụng cho một số căn hộ tại dự án trong đợt mở bán này.

* Thông tin chi tiết

Hotline: 09 777 55 222.
Website: http://mobandot3.sunsquare.com.vn