11:00 23/04/2019

Sunhouse và Intracom Group ký thỏa thuận phát triển toàn diện

Thu Ngân

Ngày 20/4 vừa qua tại Bệnh viện đa khoa Phương Đông, Tập đoàn Sunhouse cùng Intracom Group đã ký kết thỏa thuận phát triển toàn diện

Hợp tác song phương giữa Tập đoàn Sunhouse và Intracom Group là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.
Hợp tác song phương giữa Tập đoàn Sunhouse và Intracom Group là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Nhằm khai thác tối đa tiềm năng phát triển của hai bên, ngày 20/4 vừa qua tại Bệnh viện đa khoa Phương Đông, Tập đoàn Sunhouse cùng Intracom Group đã ký kết thỏa thuận phát triển toàn diện.

Với việc hợp tác này, Tập đoàn Sunhouse và Intracom Group sẽ phối hợp trong việc mở rộng thị trường, cung ứng thiết bị, sản phẩm trong các dự án của mỗi bên. Đồng thời, hai bên sẽ cùng nghiên cứu xây dựng thêm các gói sản phẩm đặc thù, thông minh và tiện ích nhằm tối ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trong đó, tất cả các dự án bất động sản của Intracom sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm điện công nghiệp, điện dân dụng của Sunhouse. Phía Sunhouse sẽ sử dụng các sản phẩm của Intracom gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và một số sản phẩm khác.

Trước mắt, Tập đoàn Sunhouse sẽ đăng ký bảo hiểm y tế cho tất cả cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; ưu tiên khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên Sunhouse khu vực phía Bắc tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Theo ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Sunhouse, bản thân Sunhouse cũng như Intracom Group đều ra đời trong thời kỳ mở cửa, đất nước vừa thoát nghèo nên mục đích phát triển của cả hai doanh nghiệp đều là hướng tới cộng đồng, đem đến những sản phẩm vì khách hàng.

Danh mục sản phẩm của cả hai càng mở rộng thì tiềm năng của các bên càng tăng cao, và bởi thế, dù kinh doanh ở những lĩnh vực khác nhau nhưng cơ hội hợp tác thì luôn sẵn sàng. Mục tiêu sau cùng của lễ ký kết hợp tác này là giúp khách hàng tiếp cận, hiểu, tin tưởng và an tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn Sunhouse, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nói riêng và Intracom Group nói chung.

Ông Nguyễn Xuân Phú và ông Nguyễn Thanh Việt - kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom), đều là những doanh nhân thành công và được biết đến nhiều qua chương trình Shark Tank Việt Nam.

Ông Nguyễn Xuân Phú hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Sunhouse, với 19 năm hình thành và phát triển, doanh nghiệp đã nằm trong top "nghìn tỷ" tại Việt Nam với doanh thu năm 2018 đạt khoảng 3.500 tỷ đồng.

Ngoài sản xuất đồ gia dụng, doanh nghiệp của ông Phú còn mở rộng ra các ngành nghề khác như FMCG, logistics và đầu tư. Trong khi đó, doanh nghiệp của ông Nguyễn Thanh Việt kinh doanh theo hướng đa ngành, từ xây dựng, thủy điện, bất động sản đến y tế.