10:31 28/05/2014

Sunrise Hội An Beach Resort nhận chứng chỉ dịch vụ xuất sắc 2014

P.V

Sunrise Hội An Beach Resort đón nhận chứng chỉ dịch vụ xuất sắc do trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor.com (Mỹ) trao tặng

Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc của TripAdvisor thể hiện lòng tin 
cũng như sự ủng hộ của khách hàng đối với doanh nghiệp đồng 
thời là cam kết về dịch vụ xuất sắc của doanh nghiệp đối với
 khách hàng.
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc của TripAdvisor thể hiện lòng tin cũng như sự ủng hộ của khách hàng đối với doanh nghiệp đồng thời là cam kết về dịch vụ xuất sắc của doanh nghiệp đối với khách hàng.
Ngày 22/5 vừa qua, Sunrise Hội An Beach Resort vinh dự đón nhận chứng chỉ dịch vụ xuất sắc (The Certificate of Excellence 2014) do trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor.com (Mỹ) trao tặng.

Giải thưởng được đánh giá dựa trên số lượng bình chọn của du khách và được trao cho các doanh nghiệp liên tục nhận được những đánh giá nổi bật của khách hàng. Sunrise Hội An tự hào là một trong số 10% các khách sạn tốt nhất Hội An giành được giải thưởng uy tín này.

Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc của TripAdvisor thể hiện lòng tin cũng như sự ủng hộ của khách hàng đối với doanh nghiệp đồng thời là cam kết về dịch vụ xuất sắc của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Để nhận được giải thưởng, các khách sạn cần đạt chỉ số đánh giá từ 4 sao trở lên trên tổng mức đánh giá 5 sao dựa trên các nhận xét của du khách trên trang TripAdvisor cũng như số lượng bình luận nhận được trong vòng 12 tháng.

Ông Sven A.Saebel - Tổng giám đốc của Ocean Hospitality - đơn vị quản lý Sunrise Hội An bày tỏ: “ Đối với Sunrise Hoi An nói riêng và các khách sạn thuộc thương hiệu Sunrise nói chung, chứng nhận xuất sắc của TripAdvisor là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Sunrise trong việc mang đến cho du khách những trải nghiệm 5 sao tuyệt vời nhất.

Thay mặt khu nghỉ dưỡng, tôi muốn cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và bình chọn cho Sunrise Hội An. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết mình để tiếp tục duy trì thương hiệu Sunrise là một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu Việt Nam”.

Sunrise Hội An Beach Resort nhận chứng chỉ dịch vụ xuất sắc 2014 1

(Nguồn: Sunrise Hoi An Resort)