08:00 23/03/2016

Sunrise Riverside hút khách nhờ lợi thế về hạ tầng

Thanh Trà

Sunrise Riverside tọa lạc trên trục đường huyết mạch của quận 7, đường Nguyễn Hữu Thọ, Tp.HCM

Theo Novaland, khách hàng mua căn hộ trong đợt này sẽ nhận được 
nhiều chính sách ưu đãi, quà tặng có giá trị lên tới 36 triệu
 đồng.
Theo Novaland, khách hàng mua căn hộ trong đợt này sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, quà tặng có giá trị lên tới 36 triệu đồng.
Dự án Sunrise Riverside của Tập đoàn Novaland đang nhận được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư bất động sản Tp.HCM nhờ vào những lợi thế về vị trí và hệ thống hạ tầng của thành thành phố quanh khu vực dự án.

Sunrise Riverside tọa lạc trên trục đường huyết mạch của quận 7, đường Nguyễn Hữu Thọ, Tp.HCM.

Theo quy hoạch chung của thành phố, khu vực này sẽ có vị thế yếu lược của khu Nam Sài Gòn với hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm đang được đổ dồn về đây như: hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, dự kiến hoàn thành năm 2018 - trùng thời điểm bàn giao căn hộ Sunrise Riverside.

Cùng với đó, các đề án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, xây cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Nguyễn Khoái kết nối quận 7 và quận 4 góp phần giảm tải ùn tắt giao thông cũng đang trong quá trình đợi phê duyệt…

Khi các công trình này được đưa vào sử dụng, cư dân Sunrise Riverside sẽ rút ngắn đáng kể khoảng cách di chuyển tới khu trung tâm cũng như các quận lân cận khác như quận 2, 4, 5…và các tỉnh phía Nam.

Ngoài ra, hiện nay, khu đô thị phía Nam được xem là nơi nhiều các công trình, hệ thống hạ tầng dịch vụ như: chuỗi trung tâm thương mại SC Vivo City, Cresent Mall, Parkson, siêu thị Lotte; hệ thống giáo dục với các trường quốc tế từ cấp mầm non đến đại học, Bệnh viện quốc tế FV…

Điều này, sẽ giúp cư dân có được sự thuận lợi cho các nhu cầu sinh hoạt, học tập và giải trí.

“Sunrise Riverside có chuỗi tiện ích nội khu nổi bật trong khu vực, như hồ bơi 2.000m2, khu thể thao liên hợp, do đó Diễm nghĩ căn 2 phòng ngủ sẽ rất thuận tiện cho các gia đình có con nhỏ thuê lại”, Hoa hậu Ngọc Diễm cho biết sau khi đã quyết định mua một căn hộ tại đây.

Theo Novaland, khách hàng mua căn hộ trong đợt này sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, quà tặng có giá trị lên tới 36 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

Khu nhà mẫu Novaland
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM
Hotline : 0901851199 - 0936097989.