14:48 06/04/2016

Sunrise Riverside hút khách nhờ ưu điểm khác biệt

Thanh Trà

Với vị trí “cận thị - cận giang - cận lộ” và cận Sunrise City, dự án Sunrise Riverside tạo nên ưu điểm khác biệt tại khu Nam Tp.HCM

Phối cảnh tổng thể dự án Sunrise Riverside.
Phối cảnh tổng thể dự án Sunrise Riverside.
Với vị trí “cận thị - cận giang - cận lộ” và cận Sunrise City, dự án Sunrise Riverside tạo nên ưu điểm khác biệt tại khu Nam Tp.HCM.

Sau thành công của dự án Sunrise City và Sunrise Cityview - hai dự án tại khu Nam Tp.HCM, Tập đoàn Novaland cho biết đang áp dụng chương trình thanh toán 1%/tháng cho khách hàng mua căn hộ dự án Sunrise Riverside với giá từ 1,9 tỷ đồng/căn.

Sunrise Riverside là dự án mới nhất tại khu Nam của Novaland nằm ngay trục đường Nguyễn Hữu Thọ, liền kề khu đô thị Nam Sài Gòn. Đặc biệt, khi hoàn thành, khu phức hợp đa chức năng cao cấp Sunrise Riverside sẽ kết nối với Sunrise City, Sunrise Cityview để tạo thành một khu đô thị biểu tượng tại cửa ngõ phía Nam Tp.HCM.

Ngày nay,“thị” không còn bó hẹp trong nghĩa chợ, mà rộng hơn đó là vị trí gần các khu đô thị lớn hoặc trung tâm thành phố. Nhưng dù hiểu theo nghĩa nào thì giá trị mang đến khách hàng đó chính là sự tiện lợi, dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, giải trí…

Novaland cho biết, an cư tại Sunrise Riverside, trong bán kính 2-3 km, cư dân sẽ được hưởng các tiện ích như hệ thống giáo dục quốc tế từ cấp mầm non đến đại học, chuỗi trung tâm thương mại, siêu thị SC Vivo City, Cresent Mall, Parkson, Siêu thị Lotte…

Chủ đầu tư dự án cho biết, cái tên Sunrise Riverside bắt nguồn từ dòng sông cảnh quan mà dự án được đặt cận kề, nhờ đó mà cư dân được hưởng bầu không khí và cảnh quan gần gũi với thiên nhiên.

Không chỉ có 3 mặt hướng sông hay còn gọi là “giang”, giữa cụm dân cư là hồ bơi rộng đến 2.000 m2, khu thể thao liên hợp (sân tennis, sân chơi trẻ em, phòng gym) và khuôn viên cây xanh rộng lớn, đem đến chuỗi tiện ích sinh cho một khu đô thị sầm uất.

Bên cạnh hai yếu tốt trên, Sunrise Riverside tọa lạc trên trục đường huyết mạch của quận 7 - Nguyễn Hữu Thọ. Các thông tin quy hoạch đều cho thấy vị thế yếu lược của khu Nam trên bản đồ phát triển đô thị của Tp.HCM.

Nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đang được quy hoạch như hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (dự kiến hoàn thành năm 2018 - trùng thời điểm bàn giao căn hộ Sunrise Riverside); các đề án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, xây cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Nguyễn Khoái kết nối quận 7 và quận 4 góp phần giảm tải ùn tắc giao thông cũng đang trong quá trình đợi phê duyệt …

Như vậy, khi các công trình này được đưa vào sử dụng, cư dân Sunrise Riverside sẽ rút ngắn đáng kể khoảng cách di chuyển tới khu trung tâm cũng như các quận lân cận khác như quận 2, 4,  5, 8 và các tỉnh phía Nam.

* Thông tin chi tiết:

Văn phòng giao dịch Bất động sản Novaland
Khu nhà mẫu Sunrise Riverside
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM
Hotline: 0901 85 11 99 - 0871 060 999
Website: http://www.novaland.com.vn/sunriseriverside/ctbh/