15:01 07/03/2016

Sunrise Riverside, sức hút từ cuộc sống sinh thái

Thúy Hà

Sunrise Riverside được đánh giá là một trong những dự án có vị trí thuận lợi và có cảnh quan khá đẹp trên địa bàn Tp.HCM

<span style="font-family: 'Times New Roman'; font-size: 15px;">Khách hàng-Ca sỹ Quang Dũng xem sa bàn dự án.</span>
<span style="font-family: 'Times New Roman'; font-size: 15px;">Khách hàng-Ca sỹ Quang Dũng xem sa bàn dự án.</span>
Dự án căn hộ Sunrise Riverside do Tập đoàn Novaland đầu tư là một trong những dự án lớn của Tp.HCM, đóng góp một phần vào việc giải quyết vấn đề nhà ở hiện nay.

Sunrise Riverside được đánh giá là một trong những dự án có vị trí thuận lợi và có cảnh quan khá đẹp trên địa bàn Tp.HCM.

Với quy mô 39.305 m2, Sunrise Riverside là khu phức hợp thương mại - văn phòng - dịch vụ - căn hộ hơn 2000 căn hộ và được phân làm 2 khu với quy mô 8 tháp có chiều cao từ 21-25 tầng.

Tọa lạc tại khu dân cư Trần Thái, Phước Kiểng, huyện Nhà Bè (cách trung tâm thành phố 5 km), Sunrise Riverside sở hữu “vị thế vàng” khi nằm trên trục đường huyết mạch của quận7 - Nguyễn Hữu Thọ. Ví trí này giúp cư dân dễ dàng di chuyển về quận 1, quận 5 và quận 10 qua nút giao thông cầu Nguyễn Văn Cừ.

Đường Nguyễn Hữu Thọ còn kết nối cao tốc Bến Lức - Long Thành, gắn kết đô thị vệ tinh Nam Sài Gòn và Sân bay Long Thành. Bên cạnh đó tuyến đường Nguyễn Văn Linh là sợi chỉ xuyên suốt kết nối với đường cao tốc trung lương đến thành phố vệ tinh khu Nam, cầu Phú Mỹ đến khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Nơi đây còn thừa hưởng sự phát triển mạnh mẽ của khu Nam thành phố các thông tin quy hoạch cho thấy vị thế yếu lược của khu Nam trên bản đồ phát triển đô thị của Tp.HCM.

Hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm đang được đổ dồn về đây như hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ; các đề án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, xây cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Nguyễn Khoái kết nối quận 7 và quận 4 góp phần giảm tải ùn tắc giao thông cũng đang trong quá trình đợi phê duyệt…

Khi các công trình này được đưa vào sử dụng, cư dân Sunrise Riverside sẽ rút ngắn đáng kể khoảng cách di chuyển tới khu trung tâm cũng như các quận lân cận khác như quận 2, quận 4, quận 5, quận 8 và các tỉnh phía Nam.

“Mua nhà tại thời điểm này mức giá đang tốt, hơn nữa, khả năng tăng giá là rất cao sau khi việc nâng cấp và mở rộng các tuyến giao thông huyết mạch tại khu vực như đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh được hoàn thành”, ca sỹ Quang Dũng - một nhà đầu tư - đánh giá về tiềm năng sinh lời của khu Nam.

Cũng như các dự án cao cấp khác của Novaland, Sunrise Riverside trang bị tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng và cao cấp. Nổi bật nhất là một “tiểu đại dương” - hồ bơi nội khu rộng đến 2.000 m2. Chưa hết, bao bọc quanh khu nhà là công viên cây xanh lớn, là khu thể thao liên hợp, khu vui chơi trẻ em.

Ngoài ra, khu căn hộ cao cấp Sunrise Riverside là nơi có vị trí đắc địa nằm sát khu quy hoạch sân golf 36 lỗ, đồng thời rất gần với các dịch vụ tiện ích như đại học quốc tế RMIT, các ngân hàng, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện quốc tế Pháp - Việt (FV)…

* Thông tin chi tiết:

Khu nhà mẫu Novaland - Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè
Hotline : 0901 85 11 99 - 0936 09 79 89.