11:00 20/04/2016

Sunrise Riverside, ưu thế “hai trong một”

Hải Trung

Đang áp dụng chương trình thanh toán 1%/tháng trong vòng 5 năm khi mua căn hộ Sunrise Riverside

Hoa hậu Ngọc Diễm, nhà đầu tư “chuộng” Sunrise Riverside.
Hoa hậu Ngọc Diễm, nhà đầu tư “chuộng” Sunrise Riverside.
Do tập đoàn bất động sản Novaland phát triển, Sunrise Riverside - dự án chung cư cao cấp tại khu Nam Tp.HCM - đang gây chú ý với chương trình thanh toán tốt và sở hữu ưu thế “hai trong một”.

Novaland đang áp dụng chương trình thanh toán 1%/tháng (tương đương 19 triệu đồng/tháng) trong vòng 5 năm khi mua căn hộ Sunrise Riverside.

“Thời hạn đến 5 năm, mỗi tháng 1% trên tổng giá trị căn hộ không chỉ làm nhẹ bớt số tiền thanh toán trong từng đợt, mà còn giúp tôi dễ dàng phân bổ tài chính cho việc kinh doanh của mình”, Trung Kiên - khách hàng vừa “chốt cọc” căn hộ 2 phòng ngủ 69 m2 tại Sunrise Riverside, nói.

Dưới góc nhìn của nhiều nhà đầu tư, khu Nam Tp.HCM được đánh giá là khu vực tiềm năng với đầu tư cho thuê.

Lượng cư dân muốn sống tại khu Nam tăng cao trong những năm gần đây, đặc biệt là những người nổi tiếng, doanh nhân và chuyên gia nước ngoài. Đối tượng này quan tâm nhiều đến môi trường sống tốt, an ninh, có nhiều tiện ích.

Nhờ lịch thanh toán ưu đãi, chi phí đầu tư ban đầu giảm xuống, trong khi số tiền phải thanh toán còn lại sau khi nhận nhà sẽ dễ xoay sở hơn với nhà đầu tư, bằng chính tiền cho thuê nhà tại đây.

Bên cạnh chương trình thanh toán, Sunrise Riverside còn sở hữu ưu thế “hai trong một”. Cụ thể, dự án mang lại sự thuận tiện cho sinh hoạt, giải trí và làm việc với đầy đủ tiện ích cao cấp như các trường quốc tế, trung tâm mua sắm lớn, hệ thống siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, bệnh viện quốc tế... của khu đô thị Nam Sài Gòn liền kề.

Vị trí ba mặt tiếp giáp sông, giúp mỗi căn hộ đón nắng, gió và ánh sáng tự nhiên, cũng đem lại cho chủ nhân sự trải nghiệm cảm quan với môi trường xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Chuỗi tiện ích nội khu hiện đại như đường nội bộ, khu vui chơi trẻ em rộng rãi, an toàn, và nổi bật nhất là hồ bơi rộng đến 2.000 m2, cũng là những điểm cộng.

Là một trong hàng trăm khách hàng chọn Sunrise Riverside để đầu tư, hoa hậu Ngọc Diễm nói, khu Nam hiện nay không chỉ là khu vực có nhiều dịch vụ cao cấp của Tp.HCM, mà còn được đầu tư trọng điểm về hạ tầng để cải tạo giao thông thông thoáng hơn. Những công trình này đang tạo thêm trợ lực, thu hút giới đầu tư, nâng cao giá trị bất động sản khu Nam.

“Sunrise Riverside có diện tích đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu của khách thuê, mức giá đầu tư ban đầu hợp lý, cùng lịch thanh toán chỉ từ 19 triệu đồng/tháng, dễ thu xếp tài chính, vì thế tôi đã đặt bút ký hợp đồng mua một căn hộ 69 m2”, Ngọc Diễm nói.

* Thông tin chi tiết:

Văn phòng giao dịch bất động sản Novaland.
Khu nhà mẫu Sunrise Riverside, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM
Hotline : 0901 85 11 99 - 0871 060 999
Website: http://www.novaland.com.vn