12:05 27/01/2016

Syrena Việt Nam đầu tư 300 triệu USD vào Phú Quốc

Phan Huyền

Năm 2016, BIM group - Syrena Việt Nam tập trung đẩy mạnh đầu tư vào Phú Quốc với số vốn giải ngân lên đến hơn 300 triệu USD

BIM Group cũng đã hợp tác với InterContinental - thương hiệu khách sạn 
cao cấp nhất thế giới thuộc tập đoàn IHG để ra mắt InterContinental Phu 
Quoc Long Beach Resort (tổng vốn 60 triệu USD) trong năm nay.
BIM Group cũng đã hợp tác với InterContinental - thương hiệu khách sạn cao cấp nhất thế giới thuộc tập đoàn IHG để ra mắt InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort (tổng vốn 60 triệu USD) trong năm nay.
Năm 2016, BIM group - Syrena Việt Nam tập trung đẩy mạnh đầu tư vào Phú Quốc với số vốn giải ngân lên đến hơn 300 triệu USD. Trong đó, dự án trọng điểm là khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina.

Phú Quốc Marina nằm ở phía Tây đảo Ngọc, nơi có cồn cát mịn, đẹp, nước biển trong xanh và chỉ cách sân bay quốc tế chừng 7km. Hiện nay, những hạng mục ven biển thuộc giai đoạn 1 triển khai gồm các khu khách sạn, resort, shophouse và villa ven biển cùng nhiều mô hình nghỉ dưỡng cao cấp khác đang được chủ đầu tư ưu tiên triển khai với tổng vốn đầu tư khoảng 180 triệu USD.

Những công trình này có thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, đem đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng nhưng rất gần gũi với thiên nhiên.

BIM Group cũng đã hợp tác với InterContinental - thương hiệu khách sạn cao cấp thuộc tập đoàn IHG để ra mắt InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort (tổng vốn 60 triệu USD) trong năm nay.

Được xây dựng trên diện tích 9,2ha, khi đi vào hoạt động, dự án sẽ cung cấp 336 phòng khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, 115 căn hộ, 5 biệt thự ven biển và hàng loạt các tiện nghi khác như: khu trung tâm hội nghị, bể bơi hiện đại có tầm nhìn hướng ra biển, hệ thống nhà hàng sang trọng, hệ thống spa đẳng cấp, khu vui chơi....

Bên cạnh đó, các hạng mục lớn như quảng trường biển, phố đi bộ và nhiều hạng mục tiện ích cũng được chủ đầu tư gấp rút triển khai nhằm sớm đưa nơi đây thành một khu phức hợp giải trí, du lịch quy mô lớn.

Tại Phú Quốc Marina còn có khu vui chơi hiện đại, đầy đủ các hạng mục giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, chủ đầu tư đã dành phần lớn diện tích đất cho cây xanh, cảnh quan…