09:09 24/12/2010

Tác giả “Tôi tài giỏi, bạn cũng vậy” đến Việt Nam

Hải Vy

Adam Khoo, triệu phú người Singapore, tác giả của chương trình “Tôi tài giỏi, bạn cũng vậy” sẽ có cuộc giao lưu tại Việt Nam

Một buổi thuyết trình của Adam Khoo.
Một buổi thuyết trình của Adam Khoo.
Người giàu có nghĩ gì? Tại sao họ  lại trở nên giàu có? Đã bao giờ bạn tự  hỏi điều này và mong muốn cũng sẽ trở nên giàu có một cách chính đáng, bằng chính năng lực của mình?

Trong dịp đến Việt Nam, vào ngày 2/1/2011 tại khách sạn 5 sao Grand Plaza - Hà Nội, Adam Khoo, triệu phú người Singapore, tác giả của chương trình “Tôi tài giỏi, bạn cũng vậy” và hàng loạt cuốn sách best-seller như: “Bí quyết tay trắng trở thành triệu phú”, “Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh”, “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”,... sẽ giao lưu với các bạn trẻ, những nhà đầu tư cá nhân và giới doanh nhân Việt Nam.

Adam Khoo sẽ trực tiếp chia sẻ những trải nghiệm, bí quyết vô cùng quý giá trên con đường kinh doanh, làm giàu, công thức thành công đỉnh cao để vươn tới sự tự do về tài chính.  
 
Adam Khoo, một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, là một doanh nhân thành đạt, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu.

Với nỗ lực của bản thân, Adam Khoo đã trở thành triệu phú năm 26 tuổi, và đang sở hữu bốn công ty trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, quảng cáo và tổ chức sự kiện với tổng doanh thu hàng năm lên đến 30 triệu USD.   

Adam Khoo hiện là chủ tịch và chuyên gia đào tạo cao cấp của tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp châu Á. Ngoài ra Adam cũng là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

* Website chính thức: http://moneyrain.com.vn. Vé được bán  tại các điểm đại lý và có thể đặt mua trực tuyến tại: http://moneyrain.com.vn/dat-ve-online.