09:53 19/11/2019

Tầm nhìn dài hạn của nhà phát triển bất động sản MIKGroup

Hồng Nhung

Với một chiến lược phát triển hợp lý, lâu dài, bền vững, hiện MIKGroup đang ấp ủ những dự án mới tại những vùng đất giàu tiềm năng

The Matrix One sẽ dự án tiếp theo do MIKGroup phát triển tại Hà Nội.
The Matrix One sẽ dự án tiếp theo do MIKGroup phát triển tại Hà Nội.

Sau những thành công với hàng loạt dự án trải đều khắp cả nước, MIKGroup đang dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản với tâm thế của một nhà phát triển dự án vững mạnh về tiềm lực tài chính lẫn kinh nghiệm đầu tư.

Hơn 5 năm trước, MIKGroup còn là cái tên khá mới trên thị trường nhưng đến nay thương hiệu có logo lấy cảm hứng từ "những chiếc chìa khóa" mang ý nghĩa biểu trưng cho những giải pháp đầu tư hiệu quả đã vươn mình mạnh mẽ trở thành một trong những nhà phát triển hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của MIKGroup được thị trường ưu tiện lựa chọn, nhà đầu tư "háo hức" đón chờ mỗi dịp mở bán.

Với quan điểm hữu xạ tự nhiên hương, MIKGroup chọn cho mình một hướng đi chắc chắn, ổn định trên cơ sở tiềm lực tài chính vững vàng cùng đội ngũ nhân sự bản lĩnh, trí tuệ và giàu kinh nghiệm. Chỉ trong 2 năm sau khi thành lập, doanh nghiệp này đã liên tiếp tăng vốn lên 2.000 tỷ đồng vào tháng 7/2016 và đạt mức 2.500 tỷ vào 2018. 

MIKGroup cũng hợp tác chặt chẽ với nhiều ngân hàng như VP Bank, BIDV, Vietin Bank, MB Bank…và các thương hiệu tên tuổi trong lĩnh thiết kế, kiến trúc, xây dựng như BE, Conteccons, Hòa Bình, Delta… Trong quản lý vận hành khách sạn MIKGroup chọn hợp tác với những tên tuổi hàng đầu thế giới như Accor Hotels, Meliá…

Cùng với đó, những dự án bất động sản do tập đoàn này phát triển đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng, tiện ích cũng như vị trí đắc địa của dự án.

Chuỗi dự án do MIKGroup phát triển tại Hà Nội như Imperia Garden (số 203 Nguyễn Huy Tưởng), Imperia Sky Garden (số 423 Minh Khai), Elegent Park Villa và Valencia Garden (Long Biên) đều được khách hàng đánh giá cao cả về thiết kế, kiến trúc và chất lượng.

Trong khi đó, tại phía Nam loạt dự án như đã đưa vào vận hành như The Waterfront Saigon, Villa Park, Park Riverside, Park Riverside Premium, RioVista, River Park tại Tp.HCM và Sol Beach House Phú Quốc đã trở thành những tên tuổi nổi danh trên thị trường. Dự án đang phát triển: Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được các nhà đầu tư, ban tổ chức các giải thưởng bất động sản trong nước và quốc tế đánh giá rất cao.

Với một chiến lược phát triển hợp lý, lâu dài, bền vững, hiện MIKGroup đang ấp ủ những dự án mới tại những vùng đất giàu tiềm năng. Tại Hà Nội, doanh nghiệp mới đây đã công bố sẽ phát triển dự án The Matrix One tại khu vực trung tâm Mỹ Đình.

Chia sẻ về những dự định và kế hoạch phát triển của MIKGroup thời gian tới, một vị lãnh đạo của tập đoàn chia sẻ: thị trường bất động sản bây giờ và năm tới sẽ thay đổi cơ bản về chất. Từ khẩu vị đầu tư cho đến chính sách, luật pháp, sự thông thái của nhà đầu tư cũng đều đang thay đổi. Bản thân MIKGroup đã nhận thấy điều đó và luôn sẵn sàng trong cuộc chơi mới.

Và để hòa mình vào sự thay đổi đó, MIKGroup sẽ phát triển sản phẩm phong phú hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường, của khách hàng. Tầm nhìn của MIKGroup không dừng lại ở một hai dự án, tòa tháp mà là sự phát triển bền vững cho cả tập đoàn cũng như mang lại giá trị gia tăng cao nhất, hài lòng nhất cho khách hàng, đối tác. Hiện MIKGroup cũng đang quan tâm tới một số dự án tại các địa phương khác trên cả nước.

Nói về định hướng xây dựng thương hiệu MIKGroup trên thị trường, đại diện tập đoàn chia sẻ: "Chúng tôi không đặt thi đua ở số lương, thay vào đó, chúng tôi tập trung vào chất lượng đầu tư. Sự hài lòng là điều chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng và những nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn MIKGroup".