14:27 23/06/2018

Tân Á Đại Thành đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

P.V

Xuất sắc vượt qua rất nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự trở thành một trong bảy doanh nghiệp được nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Đây là sự ghi nhận của Chính phủ trước những nỗ lực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong sự nghiệp phát triển kinh tế và an sinh xã hội.
Đây là sự ghi nhận của Chính phủ trước những nỗ lực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong sự nghiệp phát triển kinh tế và an sinh xã hội.

Trong khuôn khổ Hội nghị "Hà Nội 2018 - Hợp tác đầu tư và Phát triển" được tổ chức ngày 17/06/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Để ghi nhận thành tích xuất sắc của các doanh nghiệp dẫn đầu trong phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngày 15/6/2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định số 733, tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho 7 doanh nghiệp, tặng Bằng khen cho 11 doanh nghiệp.

Xuất sắc vượt qua rất nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự trở thành một trong bảy doanh nghiệp được nhận Cờ thi đua của Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng.

Sự kiện nhận Cờ thi đua của Chính phủ do Thủ tướng trao tặng là mốc son, nối dài thêm những thành tích mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đạt được trong 25 năm qua.

Đây là sự ghi nhận của Chính phủ trước những nỗ lực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong sự nghiệp phát triển kinh tế và an sinh xã hội. Đồng thời là hành động thiết thực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành để chào mừng Đại lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn (1993 - 2018) sắp tới.

Trong suốt quá trình 25 năm phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Nhà nước và các Bộ, Ban, ngành: Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2017, Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia 2014 & 2016; Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Top 10 sản phẩm Tin & Dùng Việt Nam…