09:18 11/05/2018

Tân Hoàng Minh ký hợp đồng nguyên tắc với SHB, Delta, Đất Xanh, Danko, Cenland

Tuấn Sơn

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc với các đối tác rong việc tung ra thị trường dự án nằm tại mảnh đất vàng hiếm hoi còn lại tại Hồ Tây - D'. El Dorado II

Đất Xanh Miền Bắc, Danko, Cenland là đơn vị phân phối dự án D’. El Dorado II.
Đất Xanh Miền Bắc, Danko, Cenland là đơn vị phân phối dự án D’. El Dorado II.

Ngày 9/5, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc với các đối tác như Ngân hàng SHB, tổng thầu Delta, cùng nhiều sàn bất động sản uy tín như Đất Xanh, Danko, Cenland. Sự kiện đánh dấu việc hợp tác giữa chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cùng các đối tác trong việc tung ra thị trường dự án nằm tại mảnh đất vàng hiếm hoi còn lại tại Hồ Tây - D'. El Dorado II.

Theo thỏa thuận hợp tác, Ngân hàng SHB sẽ là đơn vị tài trợ duy nhất dự án D'. El Dorado II, cho khách hàng vay mua nhà và bảo lãnh bàn giao nhà; Tập đoàn Delta là tổng thầu thi công dự án và Đất Xanh, Danko, Cenland là đơn vị phân phối dự án.

Ngân hàng SHB là một trong những Tập đoàn tài chính lớn và uy tín tại Việt Nam, đã hợp tác với Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong rất nhiều dự án như D'. Le Pont D'or, D'. Le Roi Soleil và "người em song sinh" D'. El Dorado I; Tập đoàn Delta là tổng thầu thi công uy tín, còn Đất Xanh Miền Bắc, Danko, Cenland đều là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Việc hợp tác giữa Tân Hoàng Minh và các đối tác uy tín nói trên nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dự án D'. El Dorado II. Dự án được thiết kế 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, mang hơi thở của kiến trúc tân cổ điển. Trong đó, nổi bật là loại hình căn hộ Limo (Little Modern - nhỏ, hiện đại), giúp giải quyết mối quan hệ giữa không gian, chất lượng cuộc sống và giá thành.

D'. El Dorado II tọa lạc tại ngã tư đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn - nơi có hạ tầng giao thông hiện đại, được đầu tư phát triển đồng bộ, kết nối thuận tiện tới sân bay Nội Bài và nhiều khu vực khác trong thành phố. Đây cũng là khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội phát triển, cộng đồng văn minh, tạo môi trường thuận lợi cho việc phát triển các loại hình dịch vụ, hoạt động kinh doanh.

Các căn hộ có đặc trưng tiết kiệm diện tích và tối ưu không gian trong thiết kế. Một điểm cộng khác là tầm nhìn hướng ra không gian 500 ha diện tích mặt nước hồ Tây, cùng cảnh quan sinh thái sông Hồng.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lê Văn Thịnh - Phó tổng giám đốc Tập đoàn đánh giá cao các đối tác đã và đang hợp tác với chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đồng thời nhấn mạnh: "Việc bắt tay hợp tác giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Ngân hàng SHB, Delta và Đất Xanh Miền Bắc, Danko, Cenland trong việc đầu tư, thi công, phân phối dự án D'. Eldorado II, hứa hẹn sẽ cung cấp thị trường dòng sản phẩm chất lượng, có tính thanh khoản cao, đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn".

Đặc biệt, sự kiện ký kết này khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững và hiệu quả giữa Tân Hoàng Minh với các đối tác Ngân hàng SHB, Delta, Đất Xanh, Danko, Cenland trong nhiều dự án sắp tới, ông Thịnh khẳng định thêm.