11:25 30/08/2017

Tân Hoàng Minh sắp ra mắt dự án Tân Hoàng Mai

Thanh Trà

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang chuẩn bị giới thiệu ra thị trường dự án Tân Hoàng Mai mang phong cách sống “Lagom” nổi tiếng thế giới

Phối cảnh tổng thể dự án Tân Hoàng Mai về đêm.<br>
Phối cảnh tổng thể dự án Tân Hoàng Mai về đêm.<br>
Sau một chuỗi các dự án hạng sang dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang chuẩn bị giới thiệu ra thị trường dự án Tân Hoàng Mai mang phong cách sống “Lagom” nổi tiếng thế giới.

Phong cách sống “Lagom” lối sống đặc trưng của người Thụy Điển từ hơn 1.000 năm qua và đã trở thành một triết lý sống có tầm ảnh hưởng rất lớn trên thế giới.

Có thể hiểu “Lagom” giống như “Just enough” (vừa đủ). Khái niệm này thực ra có từ thời Viking (từ năm 793 - 1066).

Điều đáng nói, không chỉ riêng người dân Thụy Điển, ngày nay tinh thần “Lagom” đã xuất hiện trên khắp thế giới, trong những ý niệm và hình thức khác nhau và tiêu biểu chính những căn hộ “Lagom”.

Ngay ở Việt Nam, nếu như trước đây những căn nhà ống, những căn phòng với tràng kỷ gỗ, nội thất gỗ là thứ “thời thượng” thì giờ đây, giới trẻ ưa chuộng những không gian, thông điệp sống vừa đủ, đi tìm giá trị cuộc sống từ những điều vừa phải, hài hòa, không phô trương nhưng vẫn rất phong lưu, đó chính là phong cách Lagom.

Tiên phong trong việc thể hiện triết lý “Lagom” trong bất động sản ở Việt Nam, dự án Tân Hoàng Mai của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã thể hiện thông điệp hạnh phúc đến từ sự hài hòa, vừa đủ...

Ông Đỗ Anh Dũng - Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, nhận thức được tầm vóc và sức lan tỏa của Lagom, cũng như nắm bắt được xu hướng của thị trường bất động sản trong nước và thế giới, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đưa triết lý sống này vào dự án khu đô thị đa chức năng Tân Hoàng Mai.

Theo đó, giá trị mà Tân Hoàng Minh mang đến cho khách hàng sẽ đến từ lối thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, thông minh, vừa đủ để mang đến cho con người cuộc sống chất lượng, hạnh phúc.

Dự án Tân Hoàng Mai với vị trí đắc địa của một khu đô thị 20 ha chỉ cách trung tâm bờ hồ Hoàn Kiếm 4,5km. Công trình có điểm nhấn là các căn hộ thông minh được xây dựng theo hai phong cách kiến trúc hàng đầu là Nhật Bản, Hàn Quốc.

Dự án Tân Hoàng Mai hội tụ được những nét tiêu biểu từ phong cách Hàn và Nhật phù hợp với văn hóa Việt để thể hiện trong thiết kế của dự án với sự đơn giản, khiêm tốn, tiết chế, và tôn trọng các giá trị thiên nhiên nhưng cũng vừa đủ để mang lại sự sang trọng.

Nếu như Lagom của Thuỵ Điển được thông qua như đồ nột thất Ikea, hay hãng thời trang H&M chất lượng tốt, giá thành hợp lý, vẫn đảm bảo độ sang trọng thì phong cách Lagom Tân Hoàng Mai lại được thể hiện trong sự hài hòa, vừa đủ.

Việc thành công trong thiết kế giúp các căn hộ Tân Hoàng Mai có diện tích hợp lý, tận dụng tối đa công năng sử dụng với màu sắc trung tính, không gian tràn ngập ánh sáng và nội thất được thiết kế thông minh mà vẫn đảm bảo về sự tiện nghi trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, dự án còn có đầy đủ tiện ích hiện đại, phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân như: rạp chiếu phim, trường học, trung tâm thương mại - văn phòng, cửa hàng, nhà trẻ cùng hồ nước rộng lớn và công viên cây xanh cùng một tuyến đường đô thị liên thông.

Quy hoạch đồ án chi tiết 1/500 của dự án đang được Tân Hoàng Minh được gửi phê duyệt và bên cạnh đó Tân Hoàng Minh cũng thúc đẩy hoàn thiện các thủ tục để triển khai dự án, dự kiến cuối năm 2017 sẽ khởi công tổ hợp công trình Tân Hoàng Mai và sớm đưa vào sử dụng.