10:40 03/10/2018

Tặng album ảnh gia đình khi thăm dự án Dahlia Homes - Gamuda Gardens

Tuấn Sơn

Khách hàng đến tham quan dự án cùng gia đình sẽ được ghi lại những hình ảnh đáng nhớ nhất tại những khung cảnh đẹp nhất trong khuôn viên dự án Gamuda Gardens

Gamuda Gardens là một trong bốn khu phức hợp chính của Gamuda City, được phát triển trên quy mô 75ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Gamuda Gardens là một trong bốn khu phức hợp chính của Gamuda City, được phát triển trên quy mô 75ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trong tháng 10/2018, thông qua chương trình "Saving the moment", chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng đơn vị phát triển kinh doanh dự án - Cenland sẽ dành tặng những bộ ảnh gia đình cho khách hàng tới tham quan dự án Dahlia Homes - Gamuda Gardens.

"Saving the moment" là chương trình đặc biệt trong tháng 10/2018 dành cho tất cả khách hàng đang quan tâm đến dự án Dahlia Homes trong Khu đô thị Gamuda Gardens. Khách hàng đến tham quan dự án cùng gia đình sẽ được ghi lại những hình ảnh đáng nhớ nhất tại những khung cảnh đẹp nhất trong khuôn viên dự án Gamuda Gardens.

Đại diện chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: "Nhiều khách hàng yêu mến cuộc sống thường ngày tại Gamuda Gardens, nhưng chưa có cơ hội được trải nghiệm không gian sống tại đây. Chương trình "Saving the moment" sẽ là cơ hội để khách hàng và gia đình có được những trải nghiệm thực tế tại Khu đô thị Gamuda Gardens, đặc biệt là dự án Dahlia Homes trước khi đưa ra quyết định của mình.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống nhộn nhịp, bạn thường quên mất việc lưu giữ những khoảnh khắc bên gia đình, "Saving the moment" cùng Dahlia Homes - Gamuda Gardens còn tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ của gia đình bạn giữa những ngày đẹp nhất trong năm của Hà Nội".

Gamuda Gardens là một trong bốn khu phức hợp chính của Gamuda City, được phát triển trên quy mô 75ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với mục tiêu mang đến cho cộng đồng một cuộc sống tiện nghi và thuận lợi, khu đô thị Gamuda Gardens được trang bị đầy đủ các tiện ích chuẩn mực, điển hình như câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng, sân tennis, phòng tập gym, phòng hội nghị, spa cao cấp, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, hệ thống trường học quốc tế SIS, bệnh viện đa khoa quốc tế (tương lai gần), trung tâm thương mại và nhà hàng Red River, siêu thị Vinmart, công viên cây xanh và khu dạo bộ sinh thái.

Bên cạnh đó, Gamuda Gardens còn là sự kết hợp giữa các yếu tố kiến trúc. Chủ đầu tư bố trí các tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu và phong cách sống của cư dân như quy hoạch đường dạo bộ, cách sắp đặt cảnh quan xanh và khu vực chung giữa các khu nhà nhằm tạo ra luồng sinh khí mới cho không gian sống,…

Thiết kế các sản phẩm nhà liền kề, biệt thự hay khu căn hộ cao cấp tại Gamuda Gardens đều chú trọng mang đến vẻ đẹp tự nhiên, bên cạnh kiến trúc hiện đại và tiện nghi cho gia chủ. Quy hoạch không gian xanh chiếm tới gần 40% diện tích toàn khu, mang đến không gian thoáng đãng cho toàn bộ cộng đồng dân cư.

Liền kề Dahlia Homes là mảnh ghép cuối cùng trong Khu đô thị Gamuda Gardens được quy hoạch xây dựng trên khu đất có quy mô 37.386 m2 bao gồm 356 căn liền kề với nhiều ưu điểm về diện tích, cảnh quan, thiết kế so với các khu liền kề trước.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0943 573 246 - 0902 178 088

Email đăng ký chụp ảnh: Savingthemoment2018@gmail.com