11:21 21/04/2022

Tặng hơn 50.000 sim data 4G cho du khách quốc tế

Ngô Anh Văn -

Ngành hàng không và du lịch Đà Nẵng đang nhận được nhiều tín hiệu khởi sắc khi đã có 29 chuyến bay, với 2.560 khách quốc tế đến Đà Nẵng kể từ ngày thành phố mở lại đường bay quốc tế…

Những vị khách quốc tế đầu tiên đến sân bay Đà Nẵng được tặng sim data 4G
Những vị khách quốc tế đầu tiên đến sân bay Đà Nẵng được tặng sim data 4G

Với thông điệp “Enjoy Danang”, ngày 20/4/2022, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cùng Công ty cổ phần Đầu tư khai thác nhà Ga quốc tế Đà Nẵng và VNPT Đà Nẵng đã tổ chức chương trình tặng Sim data 4G Vinaphone cho du khách quốc tế. Ngoài mục tiêu kích cầu du lịch, Chương trình đã tạo ấn tượng đẹp đối với những du khách quốc tế đến Đà Nẵng, đáp ứng nhu cầu liên lạc, kết nối, tra cứu thông tin và gia tăng trải nghiệm cho du khách qua mạng internet.

Theo Ban tổ chức, Chương trình tặng sim data 4G cho du khách quốc tế “Enjoy Danang” được thực hiện từ tháng 4 - 6/2022, với hơn 50.000 sim sẽ được phát miễn phí cho du khách quốc tế tại quầy thông tin du lịch Đà Nẵng (ga đến quốc tế), Sân bay quốc tế Đà Nẵng. Mỗi sim được tặng, du khách sẽ có ngay 2GB sử dụng dữ liệu data/ngày và 1.000 phút thoại nội mạng với chu kỳ 30 ngày tính từ ngày kích hoạt. 

Theo bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng, một trong những mối quan tâm hàng đầu của du khách khi đặt chân đến một đất nước xa lạ đó chính là thông tin liên lạc. Hy vọng món quà tuy nhỏ nhưng sẽ tạo thiện cảm cũng như mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời khi đến với thành phố Đà Nẵng như chính thông điệp mà ngành du lịch Đà Nẵng đang hướng tới “Tận hưởng Đà Nẵng!”.

Cũng trong ngày 20/4, có hơn 150 hành khách quốc tế, trong đó hơn 100 khách trên chuyến bay SQ172 của hãng hàng không Singapore Airlines và hơn 50 khách trên chuyến bay VZ960 của hãng hàng không Thai Vietjet Air là những vị khách đầu tiên được tặng sim data 4G Vinaphone miễn phí của chương trình này. 

Trước đó, ngày 27/3/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT) phối hợp Sở Du lịch tổ chức chương trình “Đà Nẵng chào mừng mở lại đường bay quốc tế” với thông điệp “Chào mừng thế giới trở lại” để đánh dấu việc mở lại đường bay quốc tế, đồng thời cũng được xem như dấu mốc chào đón sự trở lại của Nhà ga quốc tế - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng . 

Cùng với những chính sách mở cửa du lịch quốc tế của Chính phủ, ngành hàng không và du lịch Đà Nẵng đang nhận được nhiều tín hiệu khởi sắc khi đã có 29 chuyến bay, với 2.560  khách quốc tế đến Đà Nẵng kể từ ngày thành phố mở lại đường bay quốc tế. Dự kiến trong thời gian tới, một số chuyến bay quốc tế từ Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia… đến Đà Nẵng cũng sẽ được khai thác với với tần suất 41 chuyến/tuần.