13:29 18/06/2013

Tặng mũ bảo hiểm khi gửi tiết kiệm ở Techcombank

Thu Huyền

Chương trình áp dụng từ 8 - 12h ngày 19/6/2013 hoặc đến khi hết quà

Sáng ngày 17 và 18/6, hàng đoàn áo đỏ Techcombank xuất phát từ các chi 
nhánh trên cả nước đã đồng loạt ra quân để giới thiệu chương trình này đến khách hàng.
Sáng ngày 17 và 18/6, hàng đoàn áo đỏ Techcombank xuất phát từ các chi nhánh trên cả nước đã đồng loạt ra quân để giới thiệu chương trình này đến khách hàng.
Hưởng ứng chương trình an toàn giao thông quốc gia và để tri ân với khách hàng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình “Ngày Techcombank vì an toàn giao thông”.

Trong thời gian từ 8 - 12h ngày 19/6, mọi khách hàng khi đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank thực hiện một trong những giao dịch sau đều được tặng một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng Protec trị giá trên 200.000 đồng:

- Gửi tiết kiệm phát lộc hoặc tiết kiệm An Lộc từ 20 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng hoặc mức tiền gửi tương đương quy đổi theo các kỳ hạn 1, 3, 6, 9, 12 tháng.

- Mở mới 1 trong 4 gói tài khoản và duy trì số dư tối thiểu 2 triệu đồng trong 1 tháng.

- Mở mới thẻ Techcombank Visa Debit và nộp 2 triệu vào tài khoản, duy trì số dư tối thiểu 2 triệu trong 1 tháng (Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 mũ bảo hiểm trong ngày 19/6. Chương trình áp dụng từ 8 - 12h hoặc đến khi hết quà).

Ngoài quà tặng là mũ bảo hiểm, các khách hàng còn có nhiều cơ hội nhận các phần quà khác từ chương khuyến mãi “Thuận tiện mỗi phút - Ưu đãi mỗi ngày” khi đến giao dịch tại Techcombank. Chương trình này được triển khai trên toàn quốc từ ngày 1/6 – 31/7/2013.

Cơ hội sở hữu các vé máy bay khứ hồi đi châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Úc; nhận quà 1 triệu đồng vào tài khoản khi giao dịch qua ngân hàng trực tuyến; ưu đãi giảm thêm từ 5 - 7% khi chủ thẻ Techcombank Visa đặt phòng khách sạn trên website www.agoda.vn/techcombank...  Vẫn đang chờ đón các khách hàng khi thực hiện giao dịch với ngân hàng.

(Nguồn: Techcombank)