11:30 17/05/2022

Tập đoàn Ajinomoto lần thứ 3 liên tiếp đồng hành cùng SEA Games

Lan Anh -

Vừa qua, lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 đã diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội...

Tập đoàn Ajinomoto lần thứ 3 liên tiếp đồng hành cùng SEA Games với cương vị nhà tài trợ Kim Cương.
Tập đoàn Ajinomoto lần thứ 3 liên tiếp đồng hành cùng SEA Games với cương vị nhà tài trợ Kim Cương.

Đồng hành cùng các vận động viên tranh tài trong sự kiện thể thao lớn nhất khu vực, Tập doàn Ajinomoto tiếp tục là nhà tài trợ Kim Cương, mang đến giải pháp duy trì trạng thái thể lực tốt nhất cho các vận động viên tham gia giải đấu với Thực phẩm bổ sung - Thức uống aminoVITAL™, bên cạnh các sản phẩm độc quyền thuộc ngành hàng gia vị.

Thực phẩm bổ sung - Thức uống aminoVITAL™ là thức uống dạng thạch lỏng, trong đó hơn 50% là BCAA (axit amin chuỗi nhánh). BCAA gồm 3 axit amin thiết yếu là L-leucine, L-isoleucine và L-valine mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được, phải bổ sung từ thực phẩm chức năng bên ngoài.

Ra mắt vào năm 1995, aminoVITAL™ đã trở thành thương hiệu axit amin hàng đầu tại thị trường Nhật Bản, được sử dụng rộng rãi và tin dùng bởi các vận động viên quốc gia và người luyện tập thể thao tại đây.

aminoVITAL™ là thương hiệu thức uống thể thao rất được ưa chuộng tại Nhật Bản.
aminoVITAL™ là thương hiệu thức uống thể thao rất được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Với các vận động viên nói riêng cũng như người yêu thể thao nói chung, tập luyện thường xuyên đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì trạng thái thể lực tốt nhất.

Tuy nhiên, tập luyện với cường độ cao trong thời gian dài khiến cơ thể mệt mỏi và bắt đầu phân giải protein trong cơ bắp để lấy thêm năng lượng từ BCAA, gây phá hủy và tổn thương cơ bắp. Do đó, BCAA cần được bổ sung kịp thời, trước hoặc trong quá trình tập luyện nhằm đảm bảo năng lượng cho cơ thể, giảm tổn thương và đau mỏi cơ trong và sau quá trình tập luyện.

Bổ sung kịp thời aminoVITAL™ đảm bảo năng lượng cho cơ thể, giảm tổn thương và đau mỏi cơ.
Bổ sung kịp thời aminoVITAL™ đảm bảo năng lượng cho cơ thể, giảm tổn thương và đau mỏi cơ.

Sản phẩm hiện được phân phối trên các kênh thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki và Sendo với mức giảm giá ưu đãi 20% cùng các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi… tại Hà Nội và Tp.HCM. Tìm hiểu thêm thông tin về aminoVITAL™ thông qua website chính thức: https://www.aminovital.vn/

Tập đoàn Ajinomoto là một trong các nhà tài trợ Kim Cương cho SEA Games lần thứ 31 tổ chức tại Việt Nam từ ngày 12-23/5/2022. Sự kiện đánh dấu lần thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Ajinomoto là nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Thỏa thuận tài trợ cho SEA Games năm nay là cơ hội để Tập đoàn Ajinomoto thúc đẩy hơn nữa các hoạt động của Dự án Victory® tại Đông Nam Á thông qua các công ty thành viên trong khu vực.

Đây là Dự án được triển khai từ năm 2003 nhằm hỗ trợ tăng cường thể lực cho các vận động viên hàng đầu của Nhật Bản và tiến hành các hoạt động hỗ trợ dinh dưỡng, tận dụng tiềm năng to lớn của axit amin, bao gồm việc cung cấp các sản phẩm của Tập đoàn Ajinomoto, như aminoVITAL®, và thúc đẩy chương trình “Bữa ăn chiến thắng” (Kachimeshi®)).

Tận dụng những kiến thức này, kể từ năm 2018, sáu công ty thành viên của Tập đoàn Ajinomoto tại Đông Nam Á đã theo đuổi Dự án Victory® tại khu vực, thúc đẩy triển khai Dự án với các hiệp hội thể thao, vận động viên và trường đào tạo thể dục thể thao tại mỗi quốc gia. Trong đó, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã bắt đầu hỗ trợ CLB Bóng đá Sài Gòn từ năm 2021.