13:27 05/04/2017

Tập đoàn Ascott hợp tác cùng BIM Group

Thu Anh

Tập đoàn Ascott đã quyết định hợp tác cùng BIM Group, nhằm phát triển dự án condotel mang thương Citadines

Trong tháng 4 này, chủ đầu tư BIM Group sẽ chính thức cho ra mắt dự án Citadines Marina Halong.
Trong tháng 4 này, chủ đầu tư BIM Group sẽ chính thức cho ra mắt dự án Citadines Marina Halong.
Tới đây tập đoàn The Ascott Limited sẽ chính thức đưa một thương hiệu nữa thuộc hệ thống của mình vào thị trường Việt Nam qua dự án condotel đầu tiên được quản lý quốc tế tại Quảng Ninh - Citadines Marina Halong.

Có trụ sở chính tại Singapore, Tập đoàn The Ascott Limited là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ đầu những năm 90 của thế kỷ trước, tập đoàn này được biết đến với những khoản đầu tư khủng, những dự án mang tầm vóc quốc tế ở những vị trí trung tâm Hà Nội và Tp.HCM.

Hiện nay, The Ascott Limited đang quản lý gần 4.600 phòng tại 22 khu căn hộ trên 7 tỉnh thành cả nước.... Tổng Doanh thu Quỹ đầu tư bất động sản Ascott còn gọi là Ascott Residence Trust (Ascott Reit) tại Việt Nam năm 2012 đạt hơn 33 triệu USD (hơn 600 tỷ đồng).

Trong đó, chỉ tính riêng Somerset Grand Hanoi trong năm 2012 đã đem lại cho Ascott Reit hơn 10 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng) từ doanh thu cho thuê phòng.

Tập đoàn Ascott đã quyết định hợp tác cùng BIM Group, một tên tuổi vốn có thành công tại Quảng Ninh nhằm phát triển dự án condotel mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại thị trường này với thương hiệu Citadines, thương hiệu phát triển nhanh nhất của The Ascott Limited.

Đại diện chủ đầu tư, ông Lê Minh Dũng, giám đốc khối Bất động sản BIM Group chia sẻ: “Với nỗ lực giữ vững uy tín về một thương hiệu “dám nghĩ, dám làm”, BIM Group đã rất may mắn tìm được những đối tác quốc tế giàu về kinh nghiệm, mạnh về danh tiếng, đồng lòng về ý tưởng để chung tay phát triển những dự án tầm cỡ.

Dự án Citadines Marina Halong sắp ra mắt, không chỉ đánh dấu một bước tiến nữa của Tập đoàn Ascott mà còn là một điểm sáng trong tiến trình phát triển của BIM Group. Chúng tôi hi vọng Citadines Marina Halong sẽ đặt ra một chuẩn mực mới về chất lượng sản phẩm bất động sản trên thị trường, sẽ tạo nên đòn bảy thúc đẩy cho những dự án tiếp theo của BIM Group.”

Nằm tại bán đảo 3 của khu đô thị hiện đại bậc nhất Quảng Ninh, sở hữu vị trí ngay sát Vịnh, cùng những ưu điểm về chất lượng dịch vụ và tiện ích cao cấp, đồng thời cung cấp 2 loại hình sản phầm là codotel (căn hộ dịch vụ khách sạn) và căn hộ cao cấp, Citadines Marina Halong sẽ là tâm điểm chú ý trong phân khúc cao cấp tại thị trường bất động sản miền Bắc.

Được biết, trong tháng 4 này, chủ đầu tư BIM Group sẽ chính thức cho ra mắt dự án Citadines Marina Halong.