11:28 18/04/2018

Tập đoàn BRG được vinh danh "Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất 2018"

P.V

Tập đoàn BRG đã đưa ra thị trường những danh mục sản phẩm đa dạng như bất động sản nhà ở, văn phòng, thương mại, khách sạn

Việc nhận được giải thưởng này là sự ghi nhận cho những đóng góp của Tập đoàn BRG trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.
Việc nhận được giải thưởng này là sự ghi nhận cho những đóng góp của Tập đoàn BRG trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Ngày 14/4/2018, Tập đoàn BRG đã được vinh danh là "Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất 2018" trong chương trình Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.

Việc nhận được giải thưởng này là sự ghi nhận cho những đóng góp của Tập đoàn BRG trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn BRG đã đưa ra thị trường những danh mục sản phẩm đa dạng như bất động sản nhà ở, văn phòng, thương mại, khách sạn và nghỉ dưỡng đẳng cấp được hợp tác phát triển cùng những đối tác hàng đầu thế giới với vị trí trải dài khắp đất nước.

Một trong những sản phẩm của Tập đoàn BRG được nhắc tới trong năm 2017 là khách sạn đẳng cấp quốc tế Sheraton Grand Đà Nẵng Resort, khu resort đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á được gắn thương hiệu Sheraton Grand cao cấp nhất của Tập đoàn Marriott, nơi tổ chức thành công sự kiện quốc gia đón tiếp nguyên thủ các nước thành viên APEC tại Đà Nẵng.

Trong khi đó, dự án thành phố thông minh Nhật Tân Nội Bài được đánh giá là dự án nổi bật nhất năm 2017 hợp tác với tập đoàn hàng đầu Nhật Bản là Tập đoàn Sumitomo.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ quan trọng được Thủ tướng Chính phủ và thành phố Hà Nội giao là chủ đầu tư lập dự án quy hoạch 2 bên tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài, tập đoàn BRG đã không ngừng tìm kiếm những đối tác có năng lực và có chung tầm nhìn phát triển để triển khai dự án quan trọng này.

Vào tháng 6 năm 2017, Tập đoàn BRG và đối tác Sumitomo đã ký biên bản ghi nhớ với thành phố Hà Nội để triển khai dự án này với tổng mức đầu tư lên tới gần 4,2 tỷ USD.