21:06 20/04/2018

Tập đoàn Egroup ra mắt chuỗi trung tâm tư duy và sáng tạo quốc tế

P.V

Tập đoàn Egroup sẽ chính thức tổ chức "Lễ ra mắt chuỗi trung tâm tư duy và sáng tạo quốc tế đồng thời chào mừng khai trương trung tâm đầu tiên tại Hapulico"

Tập đoàn Egroup ra mắt chuỗi trung tâm tư duy và sáng tạo quốc tế
Tập đoàn Egroup ra mắt chuỗi trung tâm tư duy và sáng tạo quốc tế

Nằm trong chiến lược mở rộng quy mô và phát triển của hệ sinh thái giáo dục toàn diện trong năm 2018, tập đoàn Egroup sẽ chính thức tổ chức "Lễ ra mắt chuỗi trung tâm tư duy và sáng tạo quốc tế đồng thời chào mừng khai trương trung tâm đầu tiên tại Hapulico" vào ngày 21/4/2018 tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lễ chào mừng khai trương trung tâm đầu tiên có trụ sở đặt tại tòa nhà Hapulico cùng lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CMS Việt Nam với đối tác là phần quan trọng của sự kiện.

Chương trình "Phát triển Năng lực Tư duy và Khả năng sáng tạo CMS" dành cho trẻ lứa tuổi mầm non và cấp tiểu học, là chương trình bản quyền thuộc CMS Edu Hàn Quốc. CMS bắt đầu giảng dạy các nội dung giáo dục năng lực tư duy từ năm 1997 cho đến nay đã trở thành chương trình tiên phong trong lĩnh vực đào tạo dựa trên năng lực tư duy tích hợp, đây cũng là chương trình giáo dục sớm dành cho trẻ được đánh giá cao tại các nước mà chương trình đã chuyển giao công nghệ.

Với việc mang chương trình giáo dục này về với các em nhỏ của Việt Nam là sự nỗ lực cùng tầm nhìn về sự phát triển chung của ngành giáo dục mà tập đoàn Egroup đang từng ngày hướng tới. Ưu điểm của chương trình mang lại cho trẻ chính là sự phát triển về; năng lực tư duy, kích thích trí tưởng tượng, suy nghĩ sáng tạo và rèn luyện các kỹ năng thông qua môn Toán.

Kiên định với triết lý "Tò mò là sự khởi nguồn của trí tuệ", chương trình hướng đến khả năng tư duy độc lập và tư duy đa dạng bằng cách tập trung vào những tiềm năng không giới hạn của trẻ. Phương pháp giáo dục của CMS cũng lấy gốc rễ là kích thích trí tưởng tượng và suy nghĩ sáng tạo vì vậy chương trình được xây dựng theo các cấp độ hay nói cách khác là chương trình được thiết kế theo sự phát triển của trẻ. Chương trình của CMS thật sự tạo được điểm khác biệt so với các chương trình giáo dục khác.

Chương trình giáo dục của CMS được chia ra cho trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo và bậc tiểu học, đây được coi là thời kỳ vàng cho sự phát triển và hình thành tính cách của trẻ, đây cũng là thời điểm bản lề cho khả năng tự khám phá bản thân cũng như tạo thói quen độc lập tư duy theo cách của trẻ. Chương trình được chia ra 3 cấp độ chính giúp các bài học được hệ thống phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ:

Chương trình UCREA: dành cho độ tuổi 2 đến 5 tuổi. Chương trình Bright I.G: dành cho lớp 1 và lớp 2. Chương trình Black Hole: dành cho từ lớp 2 đến lớp 5.

Tư duy logic của trẻ chính là bằng cảm nhận giác quan vì vậy những gì lặp lại trong trí nhớ sẽ kích thích não bộ của trẻ hoạt động và định hướng, đôi khi sự logic của trẻ không giống người lớn nhưng lại cho những kết quả không ngờ và CMS muốn khởi tạo cho trẻ bản năng đó.

Với mong muốn mang tới mô hình giáo dục mới đạt tới những giá trị cao cho cộng động, CMS Việt Nam đã đặt mục tiêu sẽ phát triển theo hình thức hệ thống chuỗi các trung tâm trên toàn quốc.

Sự tin tưởng đến từ một chương trình giáo dục tốt có nền tảng hơn 20 năm hình thành và phát triển, chương trình "Phát triển Năng lực tư duy và Khả năng sáng tạo CMS" hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh và các em nhỏ.

Hãy tạo cho trẻ môi trường để phát triển năng lực từ đó trẻ sẽ bộc lộ khả năng sáng tạo là những gì mà CMS muốn hướng tới.

* Thông tin chi tiết:

Email: cms@cmsedu.vn

Website: www.cmsedu.vn