08:00 20/04/2017

Tập đoàn Hoa Sen lên Top đầu thị trường ống thép và ống nhựa

Hiền Vân

Tại triển lãm Vietbuild Đà Nẵng, Tập đoàn Hoa Sen đã giới thiệu tới khách hàng loại sản phẩm Tôn Thái (Tôn cán kiểu ngói Thái Lan)

Sản phẩm mới tôn Thái (tôn cán kiểu ngói Thái Lan) của Tập đoàn Hoa Sen trưng bày tại gian hàng.
Sản phẩm mới tôn Thái (tôn cán kiểu ngói Thái Lan) của Tập đoàn Hoa Sen trưng bày tại gian hàng.
Từ ngày 19/4/2017 đến ngày 23/4/2017, Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng được tổ chức tại Quảng Trường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng với quy mô hơn 600 gian hàng đến từ 300 doanh nghiệp.

Nhằm giới thiệu và quảng bá rộng rãi sản phẩm tới khách hàng, đặc biệt tại khu vực miền Trung, Tập đoàn Hoa Sen đã mang 3 nhóm sản phẩm chủ lực tham gia triển lãm, bao gồm: Tôn Hoa Sen, Ống kẽm Hoa Sen và Ống nhựa Hoa Sen.

Với gian hàng rộng 54m2 nằm trong khu vực A1 vị trí 80,81,82,83,84,85 được thiết kế hiện đại, sang trọng, Tập đoàn Hoa Sen đã thu hút đông đảo khách đến tham quan và thử nghiệm sản phẩm tại gian hàng.

Trong nhiều năm liền, Tập đoàn Hoa Sen luôn giữ vững vị trí số 1 trong thị trường tôn thép ở Việt Nam, chiếm 33,1% thị phần tôn, đứng thứ hai về thị phần tiêu thụ ống thép cả nước với 20,3% thị phần ống théptrong năm 2016 (theo số liệu thống kê của Hiệp hội thép Việt Nam).

Riêng đối với sản phẩm ống nhựa, Tập đoàn Hoa Sen đã có những bước phát triển mạnh. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” so với các thương hiệu khác, nhưng với 4 yếu tố cốt lõi “chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá thành hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và chế độ hậu mãi tốt”, ống nhựa Hoa Sen đã vươn lên vị trí số 3, nằm trong Top các doanh nghiệp phát triển mạnh nhất trong thị trường tiêu thụ ống nhựa trên cả nước.

Để có được những thành công đó, Tập đoàn đã đầu tư nghiêm túc từ khâu sản xuất đến khâu bán hàng. Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đang sản xuất và kinh doanh 3 loại sản phẩm ống nhựa chính: uPVC, HDPE, PPR và đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm.

Các sản phẩm này đều được đưa đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng thông qua hệ thống nhà phân phối và hệ thống phân phối - bán lẻ trải dài trên khắp cả nước.

Đặc biệt, Tập đoàn Hoa Sen có các nhà máy sản xuất ống nhựa tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam được đầu tư hệ thống máy móc thiết bị đồng bộ, cho ra những sản phẩm chất lượng cao, ổn định nên có thể giảm được chi phí logistic, giảm giá bán, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng theo từng khu vực.

Trong những năm qua, việc kinh doanh ống nhựa của Tập đoàn Hoa Sen ở khu vực miền Nam đã phát triển khá mạnh. Chính vì vậy, chiến lược của Tập đoàn Hoa Sen là đẩy mạnh thị trường miền Bắc và miền Trung, tạo được sự tăng trưởng từ việc chiếm lĩnh và mở rộng thị trường nội địa.

Nhằm thực thi kế hoạch đó, Tập đoàn Hoa Sen đang tiếp tục xây dựng các nhà máy sản xuất ống nhựa mới, nâng cao năng lực sản xuất và tối ưu hóa khả năng cung ứng cho thị trường.

Để giúp các đối tác, khách hàng có thêm góc nhìn thực tế và khách quan về sản phẩm ống nhựa Hoa Sen, ngay tại gian hàng ở Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng, nhân viên kỹ thuật đã triển khai những thí nghiệm trực quan sinh động độ bền, độ dẻo và khả năng chịu va đập của sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen.

Bên cạnh đó, Tập đoàn còn tập trung giới thiệu về mặt hàng Ống kẽm Hoa Sen. Ống kẽm Hoa Sen được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ mạ NOF (lò đốt không oxy) tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, cùng đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật tay nghề cao đã tạo nên các sản phẩm vượt trội, đảm bảo chất lượng theo những tiêu chuẩn quốc tế gắt gao như: ASTM A500/A500M (Mỹ); JIS G 3444 và JIS G 3466 (Nhật); AS/NZS 1163 (Úc/New Zealand).

Riêng đối với mặt hàng tôn mạ truyền thống, Tập đoàn Hoa Sen vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu thị phần tôn cả nước trong nhiều năm liền nhờ việc sản xuất và kinh doanh những sản phẩm tôn chất lượng, đa dạng về mẫu mã và màu sắc, đủ độ dày, có chính sách bảo hành từ 10-20 năm.

Đặc biệt, tại triển lãm Vietbuild Đà Nẵng, Tập đoàn Hoa Sen đã giới thiệu tới khách hàng loại sản phẩm Tôn Thái (Tôn cán kiểu ngói Thái Lan).

Đây là sản phẩm mới của Tập đoàn Hoa Sen, được sản xuất trên công nghệ hiện đại và cán bằng máy cán sóng đặc biệt tạo nên sản phẩm gần giống với ngói truyền thống, đa dạng về màu sắc, rất nhẹ và dễ thi công, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và công trình.

Trong suốt 16 năm qua, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang không ngừng nỗ lực để mang những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng bằng việc thực hiện nghiêm ngặt 4 cam kết “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất chất lượng và được bảo hành” tại tất cả các chi nhánh của Tập đoàn Hoa Sen trên toàn quốc.

Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đang sở hữu hơn 250 chi nhánh trêncả nước, tiếp tục mở thêm các chi nhánh mới nhằm tăng độ phủ của thương hiệu Hoa Sen đến từng huyện, hướng tới mục tiêu đạt 500 chi nhánh vào cuối năm 2018.