08:00 17/07/2017

Tập đoàn Nam Cường cất nóc dự án Anland

Thùy Anh

Anland đã được cất nóc vào cuối tháng 6/2017, kết thúc giai đoạn thi công phần thô và đi vào giai đoạn hoàn thiện căn hộ

Mua căn hộ Anland trong thời điểm này, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư.
Mua căn hộ Anland trong thời điểm này, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư.
Chính thức khởi công từ ngày 19/5/2016, công trình tòa nhà căn hộ cao cấp 25 tầng Anland Complex (Anland) được xây dựng theo tiêu chuẩn chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, đã được cất nóc vào cuối tháng 6/2017.

Cất nóc đúng tiến độ


Anland đã được cất nóc vào cuối tháng 6/2017, kết thúc giai đoạn thi công phần thô và đi vào giai đoạn hoàn thiện căn hộ.

Quyết tâm xây dựng công trình ghi dấu ấn Anland, Tập đoàn Nam Cường cho biết đã lựa chọn những đơn vị nhà thầu thi công, thiết kế có năng lực uy tín trên thị trường như tổng thầu thiết kế và thi công Coteccons, nhà thầu cơ điện Hawee,nhà thầu thiết kế NQH Architects - thành viên hội đồng thiết kế xanh Hoa Kỳ.

Chủ đầu tư đã huy động tối đa máy móc, công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu tốt cùng nguồn lực thi công chất lượng cao tham gia triển khai xây dựng dự án để đảm bảo chất lượng tốt nhất và đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Ông Phạm Tiến Thành, Phó ban quản lý dựán cao tầng của Tập đoàn Nam Cường, chia sẻ: “Chúng tôi quyết tâm hoàn thành mục tiêu rất cao của Ban lãnh đạo về chất lượng và tiến độ công trình, trung bình 7-8 ngày hoàn thành 1 sàn. Anh em công trường làm việc hết công suất nhưng cũng rất phấn khởi khi chứng kiến công trình dần được hoàn thiện mỗi ngày.”

Bằng uy tín của chủ đầu tư cùng tiến độ xây dựng đúng cam kết, Anland tạo được niềm tin cho khách hàng yên tâm khi lựa chọn cho mình những căn hộ ưng ý.

Theo Tập đoàn Nam Cường, dù mới ra mắt cuối năm 2016 nhưng Anland đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn mua sản phẩm.

Có vị trí đắc địa tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội, trung tâm khu vực phía Tây Nam Thủ đô, Anland thừa hưởng hạ tầng đồng bộ và hiện đại cùng cảnh quan sinh thái. Anland được xây dựng dựa trên ý tưởng về triết lý sống “xanh an lành” dành cho những cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ. Công trình là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và chuẩn mực sống hiện đại.

Anland, tổ hợp căn hộ thương mại và nhà ở cao cấp, có 2 tòa gồm 25 tầng nổi, 2 tầng hầm và 551 căn hộ với mật độ xây dựng thấp chỉ 35%. Tất cả các căn hộ được thiết kế có mặt thoáng, cửa sổ lớn, loggia rộng để đón ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Đặc biệt tháng 4/2017 vừa qua, Anland đã chính thức được trao chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả - EDGE của Tổ chức Tài Chính Quốc tế IFC - thành viên Ngân hàng Thế giới. Đạt được chứng chỉ EDGE, đồng nghĩa với việc Anland tiết kiệm tới 28% tỷ lệ tiêu thụ năng lượng điện, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu. Từ đó, chủ sở hữu mỗi căn hộ cũng sẽ tiết kiệm được con số tương ứng trên hóa đơn điện nước.

Với diện tích linh hoạt từ 54-91m2, Anland có ưu điểm so với các căn hộ khác cùng phân khúc nhờ điều kiện bàn giao hoàn thiện nội thất có nguồn gốc từ châu Âu và những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Cơ hội sở hữu với nhiều chính sách ưu đãi

Mua căn hộ Anland trong thời điểm này, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư.

Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua thành công Anland trước ngày 30/7/2017 sẽ được tặng mức chiết khấu lên đến 6,89% giá trị căn hộ. Nếu thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có, khách hàng đồng thời được hưởng ưu đãi 9%/năm cho số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán trước hạn.

Anland có lợi thế về tiến độ thanh toán. Dự án đã bước sang giai đoạn hoàn thiện nhưng khách hàng chỉ phải thanh toán đợt 1 là 20% giá trị căn hộ. Ngân hàng bảo trợ dự án TP Bank hỗ trợ giải ngân đến 75% giá trị hợp đồng.

Đối với khách sử dụng gói vaythanh toán sớm, khách sẽ hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/06/2018) đồng thời hưởng mức ưu đãi lên đến 4,38%.

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ cao cấp Anland trong tháng 7 có cơ hội nhận được những phần quà với tổng giá trị lên tới 95 triệu đồng như Macbook Air, điện thoại Iphone 7 Plus 128GB và Iphone 7 32GB.

Nhận sổ đỏ ngay khi bàn giao căn hộ với ưu đãi hấp dẫn, căn hộ cao cấp Anland đang là sự lựa chọn cho các khách hàng muốn được sống trong môi trường sinh thái hài hòa ngay tại trung tâm Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://anland.com.vn/ ; http://namcuong.com.vn/
Đơn vị phân phối chính thức:
Sàn MaxLand: 0939 66 01 01
Sàn An Cư: 0965 85 56 85.