TCM: VND không lướt sóng được 1 triệu cổ phiếu

Công ty Chứng khoán VNDirect (VND) đã không giao dịch cùng mua, bán được 1 triệu cổ phiếu TCM như đã đăng ký

Công ty Chứng khoán VNDirect (VND) đã không giao dịch cùng mua, bán được 1 triệu cổ phiếu TCM như đã đăng ký.

Cụ thể, VND đăng ký mua và bán đồng thời khối lượng nói trên từ ngày 31/5 đến 31/7/2011. Tuy nhiên, kết thúc thời hạn trên, VND chỉ mua 14 cổ phiếu TCM bằng giao dịch lô lẻ. Nguyên nhân là giá TCM biến động không phù hợp với mục đích giao dịch của VND.

Từ 31/5 đến 31/7, TCM đạt giá bình quân 13.500 đồng/cổ phiếu nhưng biến động lớn nhất tới 15.500 đồng và thấp nhất là 12.500 đồng. Hiện TCM đang đứng ở mức 13.300 đồng/cổ phiếu.

VND hiện đang nắm giữ 2.337.927 cổ phiếu TCM, chiếm hơn 5,24% vốn của công ty này.

PC1 dự chi hơn 900 tỷ mua trái phiếu trước hạn

Lô trái phiếu mã PC1H2227002 gồm 9.000 trái phiếu có mệnh giá 100 triệu/trái phiếu, tổng giá trị phát hành 900 tỷ đồng, được phát hành ngày 19/5/2022, kỳ hạn 5 năm, ngày đáo hạn theo kế hoạch ban đầu là 19/5/2027.

IPO 18,8 triệu cổ phiếu HGI, dự kiến huy động 1.139 tỷ đồng

Nhà đầu tư đăng ký mua tối thiểu 100 cổ phiếu và tối đa 9,36 triệu cổ phiếu (tương đương 4,997% vốn điều lệ sau đợt chào bán). Số lượng cổ phiếu đăng ký mua phải là bội số của 100. Cổ phiếu được phân phối thông qua đại lý chỉ định là CTCP Chứng khoán OCBS.

BCG và BCR bị hủy tư cách công ty đại chúng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa có thông báo hủy tư cách công ty đại chúng của CTCP Tập đoàn Bamboo Capital (mã BCG) và CTCP BCG Land (mã BCR), có hiệu lực kể từ ngày 5/8/2026.

Công ty con của HAG được phép chào bán cổ phiếu IPO

Việc triển khai IPO đánh dấu bước phát triển quan trọng của HGI trong quá trình mở rộng khả năng tiếp cận nguồn vốn, củng cố năng lực tài chính, nâng cao năng lực cạnh tranh và từng bước chuẩn hóa hệ thống quản trị theo yêu cầu của công ty đại chúng.

Kỳ họp không thường lệ lần thứ nhất, Quốc hội khóa XVI đang trải qua tuần làm việc đầu tiên. Hàng loạt các dự án Luật, dự thảo Luật quan trọng được các đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận. Trong đó có dự án Nghị quyết nhằm bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm.

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên...

VnEconomy
VnEconomy