13:50 11/04/2012

Techcombank áp lãi suất từ 15% cho khách hàng doanh nghiệp

Khánh Chi

Từ 10/4 - 31/5/2012, Techcombank dành nguồn tín dụng lên đến 4000 tỷ đồng cho khách hàng doanh nghiệp với mức lãi suất áp dụng chỉ còn từ 15%

Từ năm 2011 đến nay, Techcombank đã triển khai nhiều chương trình lãi suất ưu đãi với nguồn vốn lớn hoặc không hạn chế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Từ năm 2011 đến nay, Techcombank đã triển khai nhiều chương trình lãi suất ưu đãi với nguồn vốn lớn hoặc không hạn chế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn về tài chính trong những biến động khắt khe của nền kinh tế, từ 10/4 - 31/5/2012, Techcombank dành nguồn tín dụng lên đến 4000 tỷ đồng cho khách hàng doanh nghiệp với mức lãi suất áp dụng chỉ còn từ 15%.

Mức lãi suất này dành cho các doanh nghiệp  trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, nông nghiệp nông thôn, hàng tiêu dùng thiết yếu… tập trung hỗ trợ cho các doanh nghiệp có quy mô đủ lớn và tình hình tài chính tốt, đáp ứng các quy định và điều kiện của Techcombank.

Chương trình  được áp dụng  rộng rãi cho cả khách hàng đã có giao dịch với Techcombank và các khách hàng mới nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ổn định để an tâm sản xuất kinh doanh.

Theo đó, doanh nghiệp sẽ được cấp vốn với mục đích thực hiện phương án kinh doanh cho những hoạt động chủ lực của doanh nghiệp như thu mua hàng hóa, nguyên liệu phục vụ sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường, phát triển kênh phân phối …với lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được Ngân hàng tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế chi phí trả lãi, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay ngân hàng.

Đây là một trong những động thái của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương (Techcombank) trong nỗ lực thực hiện các giải pháp chủ yếu nhằm phát triển kinh tế theo Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ và Chỉ thị số 01/CT-NHNN ngày 13/2/2012 của Ngân hàng Nhà nước về tổ chức thực hiện chính sách tiền tệ và đảm bảo hoạt động ngân hàng an toàn, hiệu quả năm 2012.

Đại diện ngân hàng này cho biết, với tiềm lực tài chính và hệ thống sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Techcombank không chỉ đơn thuần đáp ứng các nhu cầu về vốn của doanh nghiệp, mà còn cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp trong nỗ lực chung nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì và phát triển bền vững, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Từ năm 2011 đến nay, Techcombank đã triển khai nhiều chương trình lãi suất ưu đãi với nguồn vốn lớn hoặc không hạn chế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong thời gian tới, Techcombank cho biết cũng sẽ thiết kế nhiều sản phẩm và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp.