11:27 30/05/2014

Techcombank cung cấp gói giải pháp tài chính cho doanh nghiệp phát triển “xanh”

P.V

Techcombank giới thiệu đến nhóm đối tượng này nhiều ưu đãi tài chính vượt trội tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển “xanh” bền vững

Hội thảo “Khách hàng sử dụng năng lượng trọng điểm 2014” nhằm giới thiệu lợi ích và hướng dẫn thực hiện giải pháp kiểm toán năng lượng và các mô hình quản lý năng lượng hiệu quả. <br>
Hội thảo “Khách hàng sử dụng năng lượng trọng điểm 2014” nhằm giới thiệu lợi ích và hướng dẫn thực hiện giải pháp kiểm toán năng lượng và các mô hình quản lý năng lượng hiệu quả. <br>
Ngày 30/5, tại Vĩnh Phúc, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVN NPC) đã tổ chức Hội thảo “Khách hàng sử dụng năng lượng trọng điểm 2014” nhằm giới thiệu lợi ích và hướng dẫn thực hiện giải pháp kiểm toán năng lượng và các mô hình quản lý năng lượng hiệu quả.

Với vai trò là ngân hàng duy nhất cung cấp các giải pháp tài chính dành riêng cho các doanh nghiệp tham gia kiểm toán năng lượng, ngân hàng Techcombank cũng giới thiệu đến nhóm đối tượng này nhiều ưu đãi tài chính tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển “xanh” một cách bền vững.

Theo đó, bên cạnh các giải pháp tài chính toàn diện đáp ứng tất cả các nhu cầu về tài chính của doanh nghiệp từ tín dụng, giao dịch, quản lý dòng tiền..., Techcombank còn mang đến nhiều ưu đãi dành riêng cho nhóm doanh nghiệp tham gia kiểm toán năng lượng:

- Gói tín dụng với với lãi suất ưu đãi, thời hạn khoản vay lên đến 24 tháng, phương thức trả gốc và tài sản đảm bảo linh hoạt, thủ tục nhanh gọn.
 
- Doanh nghiệp có cơ hội nhận được gói hỗ trợ đặc biệt từ Quỹ môi trường xanh (GCTF) do chính phủ Thụy Sỹ tài trợ tài chính không hoàn lại và bảo lãnh tín dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư mới hoặc thay thế các dây chuyền công nghệ mới.

Gói giải pháp tài chính toàn diện cùng với những ưu đãi của Techcombank là nền tảng tài chính quan trọng giúp doanh nghiệp tham gia kiểm toán năng lượng thực hiện hiệu quả các giải pháp tiết kiệm năng lượng thông qua việc nâng cấp hệ thống dây chuyền sản xuất, công nghệ.

Từ đó, doanh nghiệp sẽ đạt hiệu suất và hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao giá trị thương hiệu, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

(Nguồn: Techcombank)