10:37 15/09/2011

Techcombank miễn phí dịch vụ F@st e-Bank

Trí An

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam mở đợt khuyến mại cho khách hàng doanh nghiệp

Techcombank mong muốn mang lại cơ hội để nhiều khách hàng doanh nghiệp có thể trải nghiệm dịch vụ ưu việt F@st e-Bank.
Techcombank mong muốn mang lại cơ hội để nhiều khách hàng doanh nghiệp có thể trải nghiệm dịch vụ ưu việt F@st e-Bank.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) thông báo chính thức mở đợt khuyến mại cho khách hàng doanh nghiệp.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 15 - 30/9/2011, các khách hàng doanh nghiệp sẽ được miễn phí chuyển khoản đối với dịch vụ ngân hàng trực tuyến F@st e-Bank. Việc miễn phí áp dụng cho cả chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Techcombank, không giới hạn số lần chuyển tiền trong ngày và số tiền mỗi lần chuyển.

Ngoài ra, đối với những khách hàng doanh nghiệp chưa đăng ký sử dụng dịch vụ Fast e-Bank sẽ được miễn phí đăng ký dịch vụ và áp dụng giá bán ưu đãi chỉ còn 100.000 đồng/token key, giảm 400.000 đồng/token key.

Đại diện Techcombank cho biết, ngân hàng mong muốn mang lại cơ hội để nhiều khách hàng doanh nghiệp có thể trải nghiệm dịch vụ ưu việt F@st e-Bank.

“Bên cạnh việc đa dạng hóa các dịch vụ, Techcombank không ngừng tăng cường đầu tư phát triển công nghệ thông tin theo chiều sâu, liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ. Thông qua chương trình này, Techcombank mong muốn giới thiệu đến rộng rãi các khách hàng doanh nghiệp một dịch vụ ngân hàng trực tuyến có độ an toàn cao, tính kết nối sâu rộng, tiện lợi  và tiết kiệm chi phí”, bà Bạch Thủy Hà, Giám đốc khối Ngân hàng Giao dịch, nói.