10:53 10/09/2014

Techcombank ra mắt gói sản phẩm “Vay tín chấp mẹ & bé”

P.V

Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường đáp ứng nhu cầu vay riêng cho các cặp gia đình trẻ chuẩn bị có em bé

Cùng với sản phẩm vay “Đám cưới tự lập”, sản phẩm “Mẹ & Bé” là sự 
kết hợp hoàn hảo hỗ trợ cho những cặp gia đình trẻ chuẩn bị tốt hơn cho 
khoảng thời gian đầu xây dựng mái ấm gia đình.
Cùng với sản phẩm vay “Đám cưới tự lập”, sản phẩm “Mẹ & Bé” là sự kết hợp hoàn hảo hỗ trợ cho những cặp gia đình trẻ chuẩn bị tốt hơn cho khoảng thời gian đầu xây dựng mái ấm gia đình.
Vào đầu tháng 9, Ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt sản phẩm "Vay tín chấp Mẹ & Bé" nhằm giúp các gia đình trẻ chuẩn bị chu đáo chào đón “thiên thần bé nhỏ” chào đời.

Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường đáp ứng nhu cầu vay riêng cho các cặp gia đình trẻ chuẩn bị có em bé trong giai đoạn thai kỳ từ tháng thứ 6 đến khi bé 6 tháng tuổi. Sản phẩm có nhiều tiện ích vượt trội và phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Cụ thể:

- Hỗ trợ tối đa nhu cầu vay để sinh nở và chăm sóc bé sau sinh.

- Kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 - 36 tháng.

- Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản đảm bảo.

Chỉ với thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng, người đứng vay được trả lương qua tài khoản ngân hàng hoặc làm việc tại đơn vị hành chính sự nghiệp không trả lương qua ngân hàng, khách hàng trẻ có thể nghĩ ngay đến giải pháp tiện lợi này.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng gói bảo hiểm “Bảo An Tiêu Dùng” - giải pháp trả nợ thay thế từ công ty bảo hiểm khi có rủi ro xảy ra trong suốt thời gian vay. Cùng với sản phẩm vay “Đám cưới tự lập”, sản phẩm “Mẹ & Bé” là sự kết hợp hoàn hảo hỗ trợ cho những cặp gia đình trẻ chuẩn bị tốt hơn cho khoảng thời gian đầu xây dựng mái ấm gia đình.

Đây là những dòng sản phẩm điển hình minh chứng cho cam kết phục vụ khách hàng một cách chu đáo và thuận tiện nhất của Techcombank trên thị trường. Là một trong những ngân hàng hàng đầu về lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam, Techcombank đã và đang triển khai nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ cho các nhu cầu chuyên biệt của từng nhóm khách hàng.

* Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với các chi nhánh của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc hoặc hoặc với bộ phận dịch vụ khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn

(Nguồn: Techcombank)