15:24 22/02/2012

Techcombank tài trợ lớn cho hội nghị xúc tiến đầu tư vào Quảng Ninh

Khánh Chi

Techcombank là nhà tài trợ kim cương cho hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Quảng Ninh năm 2012

Techcombank khẳng định sẽ cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện cho cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh Quảng Ninh.
Techcombank khẳng định sẽ cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện cho cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh Quảng Ninh.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa cho biết đã trở thành nhà tài trợ kim cương cho hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Quảng Ninh năm 2012.

Với động thái này, ngân hàng cho biết nhằm "góp phần cùng tỉnh thu hút đầu tư, hợp tác từ phía các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước".

Cụ thể, Techcombank cho biết sẽ góp phần hỗ trợ tích cực cho ban lãnh đạo tỉnh bằng việc chia sẻ những kinh nghiệm có được từ sự chuyển đổi hiệu quả, có định hướng trong những năm qua. Bên cạnh đó, ngân hàng khẳng định sẽ cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện cho cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh Quảng Ninh.

“Techcombank nhận thấy tiềm lực to lớn của tỉnh Quảng Ninh và tin tưởng vào sự phát triển nhanh và bền vững trong tương lai không xa. Gói tài trợ trị giá 5 tỷ đồng cho hội nghị là một trong những bước khởi đầu thể hiện mong muốn của Techcombank được đồng hành cùng sự phát triển kinh tế của tỉnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia tài trợ, đầu tư và trở thành đối tác của tỉnh trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội năm 2012 và trong những năm tiếp theo”, ông Phạm Quang Thắng, Phó tổng giám đốc Techcombank, nói.

Được ví như một “Việt Nam thu nhỏ” bởi hội tụ đầy đủ các điều kiện tự nhiên cho phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội mang tính đặc trưng như: rừng, tài nguyên, biển, du lịch, biên giới, thương mại… Quảng Ninh là một trong năm tỉnh có GDP cao nhất năm 2011 và được kỳ vọng sẽ trở thành tỉnh đi đầu trong việc phát triển kinh tế xã hội của cả nước.