08:02 15/03/2016

Techcombank tham gia gìn giữ cảnh quan Thủ đô

P.V

Techcombank mới đây đã thực hiện tài trợ 2 xe cắt tỉa cây chuyên dụng có giá trị tương đương 3 tỷ đồng cho UBND thành phố Hà Nội

Không chỉ cam kết mang tới các dịch vụ, sản phẩm ngân hàng tốt nhất, 
Techcombank cũng liên tục triển khai nhiều chương trình cụ thể, ý nghĩa 
nhằm kết nối và hỗ trợ cộng đồng.
Không chỉ cam kết mang tới các dịch vụ, sản phẩm ngân hàng tốt nhất, Techcombank cũng liên tục triển khai nhiều chương trình cụ thể, ý nghĩa nhằm kết nối và hỗ trợ cộng đồng.
Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) mới đây đã thực hiện tài trợ 2 xe cắt tỉa cây chuyên dụng có giá trị tương đương 3 tỷ đồng cho UBND thành phố Hà Nội và đơn vị tiếp nhận là Công ty Công viên cây xanh.

Mục đích của việc tài trợ này nhằm hỗ trợ thành phố trong việc quản lý hệ thống cây xanh đô thị, đồng thời đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão trên các tuyến phố Hà Nội.

Liên tục triển khai nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng trong nhiều năm qua, chương trình này của Techcombank thể hiện đóng góp thiết thực, ý nghĩa góp phần làm đẹp cảnh quan đô thị, chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng...

“Không chỉ cam kết mang tới các dịch vụ, sản phẩm ngân hàng tốt nhất, đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng, Techcombank còn luôn ý thức rõ ràng việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã liên tục đóng góp thiết thực vào các chương trình hỗ trợ cộng đồng, luôn dành ưu tiên cho các chương trình hỗ trợ cộng đồng thuộc 3 lĩnh vực: Giáo dục, y tế và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi tin rằng với sự tham gia tích cực từ các cá nhân và doanh nghiệp, nỗ lực làm đẹp cảnh quan đô thị tại thủ đô Hà Nội sẽ đạt được kết quả tốt, đồng thời, góp phần chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng”, ông Phạm Quang Thắng, Phó tổng giám đốc Techcombank, cho biết.

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, có tốc độ phát triển nhanh với thành tích kinh doanh tốt và các chỉ số an toàn trong hoạt động luôn duy trì ở mức cao. Kể từ khi thành lập vào năm 1993, Techcombank luôn cam kết mang tới các dịch vụ và sản phẩm ngân hàng tốt nhất và đa dạng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

(Nguồn: Techcombank)