12:06 18/05/2016

Techcombank tổ chức diễn tập sơ tán định kỳ

P.V

Ngày 18/5, Techcombank đã tổ chức hoạt động diễn tập sơ tán khẩn cấp và thử nghiệm cơ sở dự phòng lần 1 năm 2016 tại hội sở miền Bắc

Tham gia diễn tập nghiêm túc và đầy đủ là quyền lợi và trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên ngân hàng Techcombank.
Tham gia diễn tập nghiêm túc và đầy đủ là quyền lợi và trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên ngân hàng Techcombank.
Ngày 18/5, ngân hàng Techcombank đã tổ chức hoạt động diễn tập sơ tán khẩn cấp và thử nghiệm cơ sở dự phòng lần 1 năm 2016 tại hội sở miền Bắc.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ kế hoạch quản lý liên tục hoạt động kinh doanh hàng năm -  gọi tắt là BCP (Business Continuity Plan).

Đây là hoạt động được Techcombank tổ chức định kỳ 1 năm hai lần nhằm đảm bảo sự vận hành liên tục của hệ thống ngân hàng ở tất cả đơn vị. Việc tổ chức hoạt động này thể hiện sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm của ngân hàng đến sự an toàn của cán bộ nhân viên cũng như đảm bảo lợi ích của khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Trong lần diễn tập này, thông báo sơ tán được phát đi lúc 9h30 sáng. Theo thông tin điểm danh, gần 2.000 cán bộ nhân viên làm việc tại hội sở đã sơ tán khỏi tòa nhà và di chuyển ra địa điểm tập kết tại công viên Thống nhất. Diễn tập kết thúc vào hồi 10h cùng với việc các cán bộ được chỉ định tiếp tục làm việc tại cơ sở dự phòng.

Hoạt động diễn tập BCP là hoạt động thường niên nhằm giúp cho các cán bộ nhân viên Techcombank ý thức được các cách thức phản ứng ban đầu khi có sự cố xảy ra tại nơi làm việc và bắt buộc phải sơ tán tòa nhà. Tham gia diễn tập nghiêm túc và đầy đủ là quyền lợi và trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên ngân hàng Techcombank.

(Nguồn: Techcombank)