19:06 08/05/2015

Techcombank và VNPT ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Thùy Chi

Với thỏa thuận hợp tác này, Techcombank sẽ cung cấp nguồn tài chính cho VNPT và các công ty trực thuộc phục vụ cho hoạt động kinh doanh

Trên cơ sở tiềm lực tài chính và uy tín của mình, Techcombank đã trở 
thành đối tác tài chính quan trọng của VNPT trong nhiều năm qua.
Trên cơ sở tiềm lực tài chính và uy tín của mình, Techcombank đã trở thành đối tác tài chính quan trọng của VNPT trong nhiều năm qua.
Ngày 8/5, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, xây dựng và thực hiện cơ chế phối hợp, tăng cường hợp tác kinh doanh.

Trên cơ sở tiềm lực tài chính và uy tín của mình, Techcombank đã trở thành đối tác tài chính quan trọng của VNPT trong nhiều năm qua. Với thỏa thuận hợp tác toàn diện này, Techcombank sẽ cung cấp nguồn tài chính cho VNPT và các công ty trực thuộc phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Song song đó, với nền tảng công nghệ hiện đại cùng mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên cả nước, Techcombank sẽ thực hiện thu hộ cước viễn thông cho VNPT đồng thời cung cấp các giải pháp trong việc quản lý dòng tiền, thanh toán tập trung nhằm giúp VNPT tiết kiệm chi phí hoạt động, nguồn nhân lực và đặc biệt là tối đa hóa hiệu quả của dòng tiền.

Ngoài việc cung cấp các giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, Techcombank còn mang đến cho cán bộ nhân viên của VNPT những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích với chính sách ưu đãi dành riêng cho đối tác.

Về phía VNPT, Tập đoàn sẽ cung cấp cho Techcombank gói dịch vụ về các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin được áp dụng đồng nhất từ hội sở đến các điểm giao dịch của Techcombank trên toàn quốc. Chương trình này sẽ giúp Techcombank nâng cao hơn nữa nền tảng công nghệ để tăng cường hiệu quả hoạt động đồng thời góp phần mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

“Với khả năng tài chính vững mạnh cùng bề dày kinh nghiệm cũng như định hướng trọng tâm đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, Techcombank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của VNPT. Chúng tôi tin tưởng rằng, quan hệ hợp tác toàn diện sẽ khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh đem lại lợi ích và tạo lợi thế cạnh tranh cho cả hai bên trên thị trường”, ông Nguyễn Cảnh Vinh - Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối ngân hàng bán buôn, cho biết.
 
Techcombank đã và đang hợp tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn khác: Tổng công ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines), Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin), Hiệp hội Café Cacao Việt Nam (Vicofa)…

(Nguồn: Techcombank)