09:00 18/07/2017

TECNO Mobile giới thiệu điện thoại Camon CX phiên bản đặc biệt

Lương Giang

TECNO Mobile vừa ra mắt phiên bản đặc biệt của điện thoại Camon CX

TECNO Camon CX là phiên bản mới nhất trong dòng Camera SmartPhone, nổi 
tiếng với tính năng chụp ảnh cao cấp với giá cả vừa túi tiền.
TECNO Camon CX là phiên bản mới nhất trong dòng Camera SmartPhone, nổi tiếng với tính năng chụp ảnh cao cấp với giá cả vừa túi tiền.
TECNO Mobile - nhà sản xuất điện thoại hàng đầu và là đối tác chính thức cung cấp thiết bị cầm tay cho câu lạc bộ bóng đá Manchester City vừa ra mắt phiên bản đặc biệt của điện thoại Camon CX.

TECNO Camon CX là phiên bản mới nhất trong dòng Camera SmartPhone, nổi tiếng với tính năng chụp ảnh cao cấp với giá cả vừa túi tiền. Ngoài phiên bản chính, TECNO ra mắt Camon CX phiên bản đặc biệt Manchester City với màu xanh đặc trưng của đội bóng và logo câu lại bộ được khắc sắc sảo mặt sau thân máy.

Tương tự như TECNO CX/CX Air, chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt cũng có camera kép với công nghệ 4-trong-1 giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của ánh sáng nhân tạo. Giúp khả năng khử nhiễu hạt của máy lên đến 1.7 lần so với điện thoại thông thường, và chụp ảnh đẹp hơn ngay cả khi thiếu sáng. Camera trước và sau lên đến 16MP bắt sáng tốt cho hình ảnh selfie sáng hơn 30% so với thông thường.

Để kỉ niệm sự hợp tác cùng câu lạc bộ Manchester City, TECNO Mobile mong muốn đem đến cho người dùng trải nghiệm di động mới cùng chiếc điện thoại Camon CX phiên bản đặc biệt Manchester City với nhiều đặc điểm nổi bật như thiết kế nguyên khối kim loại có màu xanh của câu lạc bộ và logo chính thức được khắc laser mặt sau máy.

Đặc biệt, bộ nhớ của chiếc điện thoại này có thể mở rộng lên 4GB RAM/ 64GB ROM, lớn hơn nhiều so với phiên bản Camon CX thường.

Được biết, 500 chiếc điện thoại Camon CX phiên bản Manchester City sẽ có mặt tại 9 quốc gia trên thế giới bao gồm Nigeria, Cote d’Ivoire, Ghana, Mali, Kenya, Tanzania, Dubai, Saudi Arabia và Cameroun từ giữa tháng 7 này.
 
Khách hàng mua máy sẽ được tặng kèm bộ quà tặng bao gồm gậy selfie, bình nước và loa Bluetooth, tất cả đều được thiết kế đặc biệt theo màu sắc của câu lạc bộ.

TECNO Mobile được thành lập vào năm 2016, là thương hiệu điện thoại di động cao cấp rất phổ biến tại các thị trường mới nổi. Đến nay, TECNO Mobile đã mở rộng sự hiện diện của mình tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Danh mục sản phẩm của TECNO Mobile bao gồm điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet) và điện thoại phổ thông (feature phone).

Vừa ra mắt tại Việt Nam cuối tháng 6 vừa qua, TECNO Mobile đem đến 4 dòng sản phẩm chủ lực TECNO Camon CX, TECNO Camon CX Air, TECNO WX4 Pro, TECNO L9 với mức giá dao động từ 2-5 triệu đồng.