14:20 22/05/2007

Thận trọng với quyền mua cổ phiếu Lilama Land

Đăng Long

Nhà đầu tư cần thận trọng trước những thông tin chào mua – bán quyền mua cổ phiếu của Lilama Land

Rao bán quyền mua cổ phiếu Lilama Land trên thị trường OTC - Ảnh chụp màn hình.
Rao bán quyền mua cổ phiếu Lilama Land trên thị trường OTC - Ảnh chụp màn hình.
Nhà đầu tư cần thận trọng trước những thông tin chào mua - bán quyền mua cổ phiếu của Lilama Land.

Chủ tịch Hội động Quản trị Tổng công ty Lắp máy Việt Nam (Lilama) Nguyễn Thế Thành vừa có khuyến cáo nhà đầu tư liên quan đến việc mua bán cổ phiếu Công ty Bất động sản Lilama (Lilama Land).

Theo thông báo của Lilama, trong thời gian qua có một số tổ chức và cá nhân đã tiến hành mới gọi đăng ký góp vốn, thực hiện các giao dịch chuyển nhượng quyền mua cổ phiếu của Lilama Land.

Tuy nhiên, Tổng công ty Lắp máy Việt Nam và các cổ đông vẫn đang tiến hành các thủ tục đăng ký thành lập Lilama Land và chưa tổ chức bán cổ phiếu hoặc quyền mua cổ phiếu ra công chúng.

Theo đó, Lilama khẳng định sẽ “không chịu trách nhiệm về bất kỳ giao dịch đăng ký góp vốn hoặc chuyển nhượng quyền mua cổ phiếu nào liên quan đến Lilama Land trước ngày có bố cáo thành lập doanh nghiệp”.

“Sau khi công ty được thành lập chúng tôi sẽ có bố cáo chính thức, khi đó các nhà đầu tư quan tâm có thể trực tiếp đăng ký mua cổ phiếu theo các chỉ dẫn của công ty cổ phần”, ông Thành cho biết.

Về tiến độ thành lập công ty bất động sản này, ngày 17/5 vừa qua, Hội đồng Quản trị Lilama mới có quyết định góp vốn tham gia thành lập, gồm các cổ đông sáng lập là Lilama, Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam, Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội, Tổng công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam, Công ty Bất động sản Tân Long, Công ty cổ phần may Đức Giang.