08:39 01/11/2022

Thành phố Thủ Đức đang hình thành các toạ độ vàng để an cư

An Mai

Thị trường bất động sản Thành phố Thủ Đức đang tạo sức hút lớn cho các gia đình trẻ có nhu cầu an cư thông qua mức độ hoàn thiện hạ tầng kết nối. Việc lựa chọn vị trí dự án tối ưu, giúp di chuyển dễ dàng vào các quận trung tâm tại Thủ Đức hiện đang là mối quan tâm của nhiều người ở thời điểm này…

Nguồn cung dự án bất động sản dọc theo tuyến metro hiện đang khan hiếm (Ảnh: Minh Hòa).
Nguồn cung dự án bất động sản dọc theo tuyến metro hiện đang khan hiếm (Ảnh: Minh Hòa).

NHỮNG TỌA ĐỘ VÀNG CHO AN CƯ ĐANG HÌNH THÀNH

Hiện nay, Thủ Đức đóng góp 30% GRDP (tổng sản phẩm trên địa bàn) cho TP.HCM và chiếm khoảng 7% GDP (tổng sản phẩm quốc nội) của cả nước, trở thành hạt nhân thúc đẩy kinh tế TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Trong lĩnh vực bất động sản, Thủ Đức hiện đang từng bước trở thành khu vực trọng điểm phát triển các dự án trung - cao cấp của thành phố.

Các dự án hạ tầng và quy hoạch đang được thực hiện theo tiến độ và kế hoạch đã đề ra là một trong các yếu tố đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của Thủ Đức, giúp kết nối liên vùng và đặc biệt rút ngắn thời gian di chuyển đến các khu vực quận trung tâm khác, tạo tiền đề cho sự hình thành của các khu vực đầu tư giàu tiềm năng và đắt giá. Trong đó, khu vực dọc tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đang cho thấy lợi thế nổi bật về việc khai thác các giá trị của quy hoạch hạ tầng đối với kiến tạo các dự án bất động sản.

Tuy nhiên, nguồn cung các dự án căn hộ cao tầng dọc tuyến đường sắt đô thị nói riêng và trên toàn thành phố Thủ Đức lại rất khan hiếm. Theo báo cáo thị trường quý 3/2022 của CBRE vừa công bố, dự kiến trong các tháng cuối năm, TP.HCM sẽ chỉ có khoảng 1.822 căn hộ mới từ 11 dự án được mở bán, với 65% tập trung chủ yếu tại khu vực phía Đông TP.HCM.

Moonlight Avenue tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố Thủ Đức.
Moonlight Avenue tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố Thủ Đức.

Trong bối cảnh đó, nhà phát triển Hưng Thịnh Land đã cho ra mắt dự án căn hộ cao tầng Moonlight Avenue, cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng sản phẩm từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, mở ra cơ hội lớn về an cư dành cho các gia đình trẻ đang tìm kiếm không gian sống năng động, kết nối, phù hợp với khả năng tài chính tại thành phố mới Thủ Đức.

KHÔNG GIAN SỐNG NĂNG ĐỘNG ĐƯỢC GIA ĐÌNH TRẺ LỰA CHỌN

Tọa lạc tại vị trí lân cận các quận trung tâm của thành phố, lợi thế của Moonlight Avenue là khả năng tiếp cận các quận trung tâm một cách dễ dàng với đa dạng phương thức giao thông công cộng. Đặc biệt, nằm cách trạm dừng metro (thuộc tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên) chỉ từ 3 đến 5 phút đi bộ, các cư dân tương lai của dự án dễ dàng kết nối với các quận trung tâm chỉ sau 10 - 15 phút.

Không chỉ gần trạm metro, vị trí nằm giữa hai tuyến đường lớn nhất TP.HCM là xa lộ Hà Nội và đại lộ Phạm Văn Đồng cũng mang lại những giá trị hạ tầng xã hội nổi bật của khu vực như trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học…

Theo đại diện nhà phát triển dự án, Moonlight Avenue được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu, thị hiếu của các gia đình trẻ, mở ra cơ hội an cư trọn vẹn, đủ đầy tiện ích. Bên cạnh việc kế thừa ưu điểm của những dự án lân cận hiện hữu đã được triển khai trước đó, dự án còn được đầu tư nhiều hơn về hệ thống tiện ích để hướng đến những giá trị về sức khỏe và tinh thần, cùng nhiều diện tích cho mảng xanh, hướng đến sức khoẻ và sự an toàn cho cộng đồng cư dân.

Không gian sống năng động, hiện đại tại Moonlight Avenue thu hút các gia đình trẻ.
Không gian sống năng động, hiện đại tại Moonlight Avenue thu hút các gia đình trẻ.

Cụ thể, dự án được thiết kế hài hòa với công viên cây xanh, vườn dạo, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, khu vườn nướng BBQ, sân thể thao đa năng, hồ bơi, jacuzzi, khu sinh hoạt cộng đồng, khu café, đọc sách, yoga, phòng gym trong nhà, trung tâm thương mại…

Với sự đầu tư bài bản, phù hợp nhịp sống hiện đại và năng động của thành phố, Moonlight Avenue là mảnh ghép mới mẻ cho hệ sinh thái bất động sản của khu vực. Ra mắt trong giai đoạn thị trường đang khan hiếm nguồn cung, dự án căn hộ cao tầng mới nhất của Hưng Thịnh Land được kỳ vọng sẽ mở ra không gian sống lý tưởng, đáp ứng tiêu chí lựa chọn tổ ấm của thế hệ công dân trẻ tuổi năng động, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững với giá trị bất động sản không ngừng gia tăng theo các cột mốc phát triển của cơ sở hạ tầng thành phố Thủ Đức.

* Thông tin về dự án Moonlight Avenue:

Hotline: 1900 6958
Website: https://moonlightavenue.com.vn/