09:00 12/10/2022

Thành phố tinh khiết Meyhomes Capital Phú Quốc - Tiếp nối sứ mệnh lan toả phồn vinh

Tuấn Sơn

Là dự án tiên phong của Nhà phát triển bất động sản Meyland, thành phố tinh khiết lõi trung tâm đảo Ngọc - Meyhomes Capital Phú Quốc chính là bước chân đầu tiên trên hành trình vạn dặm tiếp nối sứ mệnh lan toả phồn vinh...

Quy hoạch tổng thể của Meyhomes Capital Phú Quốc với trục giao thông huyết mạch của Phú Quốc - Ảnh minh họa.
Quy hoạch tổng thể của Meyhomes Capital Phú Quốc với trục giao thông huyết mạch của Phú Quốc - Ảnh minh họa.

SỨ MỆNH "LAN TỎA PHỒN VINH"

Dù mới xuất hiện trên thị trường, Meyland – nhà phát triển bất động sản thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhanh chóng khẳng định vị thế bằng tiềm lực, sự sáng tạo và lối đi khác biệt.

Khi một thương hiệu Bất động sản được dẫn dắt bởi một thương hiệu Quốc gia, lợi thế của Meyland là được kế thừa toàn bộ giá trị sẵn có mà Tân Á Đại Thành đã gây dựng suốt gần 30 năm qua. Đó là sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” tiếp tục được nâng tầm và lan tỏa, là hệ sinh thái kép với những giải pháp và công nghệ ưu việt cũng như hệ giá trị nhân văn cao đẹp.

Trong đó, hệ sinh thái kép được cấu thành từ 2 khía cạnh: hệ sinh thái đô thị và hệ sinh thái ngôi nhà chính là nền tảng vững chắc kiến tạo nên những đại đô thị thông minh, đáng sống thương hiệu Meyhomes. “Bộ sưu tập” ứng dụng công nghệ nổi bật của Tân Á Đại Thành sẽ được vận dụng đầy sáng tạo tại các đại đô thị Meyhomes như hệ thống lọc nước, xử lý nước thải; nước uống tại vòi; hệ thống năng lượng xanh bao gồm bình năng lượng mặt trời, trạm sạc xanh; hệ thống quản lý đô thị dựa trên ứng dụng trí tuệ nhân tạo và Internet…

“Với tham vọng đem đến những không gian sống tiện nghi, trong lành, tinh khiết, góp phần thay đổi mạnh mẽ diện mạo đô thị, tạo nên bức tranh toàn cảnh về một Việt Nam thịnh vượng, phồn vinh. Chúng tôi tìm kiếm và phát triển quỹ đất rộng lớn để định hình nên những đại đô thị hiện đại nhưng giữ được trọn vẹn sự tinh khiết, vừa hội nhập vừa gìn giữ văn hóa bản địa tại mỗi nơi chúng tôi đặt chân tới”, đại diện Meyland chia sẻ.

"SIÊU PHẨM" TIÊN PHONG TẠI LÕI TRUNG TÂM PHÚ QUỐC

Là “siêu phẩm” đầu tiên ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản, Meyhomes Capital Phú Quốc mang về cho Meyland danh hiệu Nhà phát triển bất động sản sáng tạo nhất tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020.

Không giống như các ‘ông lớn” khác đầu tư vào lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tại Phú Quốc, Meyland lựa chọn một lối đi hoàn toàn khác biệt, kiến tạo không gian đô thị ngay lõi trung tâm đảo Ngọc. Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô 266ha được quy hoạch trở thành trung tâm giao thương giàu tiềm năng, nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia, tầng lớp cư dân tinh hoa đến an cư, làm việc lâu dài trên đảo.

Về giao thông, Meyhomes Capital Phú Quốc được bao bọc bởi 3 ngọn núi, kết nối 2 bờ biển đông - tây tạo nên địa thế thung lũng mát mẻ, không khí trong lành tinh khiết. Trục đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m, kết nối chuỗi thương hiệu khách sạn đẳng cấp, được định hình là con đường lễ hội, văn hóa, giao thương, du lịch sôi động. Trục đại lộ DT 975 rộng 62m - trục giao thông huyết mạch của Phú Quốc với hàng trăm ngàn lượt xe mỗi ngày, kết nối giao thông trực tiếp từ Dương Đông, sân bay quốc tế tới các khu giải trí, nghỉ dưỡng tại Nam đảo.

Về kinh tế - văn hóa - chính trị, từ Meyhomes Capital cư dân dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc, trung tâm thị trấn Dương Đông, cơ quan hành chính và hệ thống tiện ích an sinh xã hội như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí trung tâm của thành phố Phú Quốc.

Ngoài ra, nằm giữa hệ thống resort nghỉ dưỡng dày đặc trên đảo Meyhomes Capital Phú Quốc có cơ hội trở thành lõi của cộng đồng tinh hoa khi nơi đây thu hút các chuyên gia, cấp quản lý, chủ kinh doanh tại Phú Quốc về an cư lập nghiệp.

"THÀNH PHỐ" TINH KHIẾT VÀ ĐÁNG SỐNG

Meyhomes Capital Phú Quốc được định hình trở thành một thành phố đa sắc màu giữa lòng thành phố đảo, trong đó mỗi giai đoạn của dự án là một mảnh ghép mang phong cách riêng. Song, nền tảng chung kiến thiết nên Meyhomes Capital là ứng dụng hoàn hảo hệ sinh thái kép của Tân Á Đại Thành, tạo nên bộ đôi giá trị độc bản: tinh khiết và đáng sống.

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc, những gì tinh khiết nhất tiếp tục được thăng hoa bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại. Dự án sử dụng hệ năng lượng sạch, thân thiện với môi trường như năng lượng mặt trời, trang bị trạm sạc xe điện, khuyến khích giao thông xanh, thiết kế tính năng chiếu sáng tự động nghỉ khi không có người sử dụng trong các căn nhà để tiết kiệm năng lượng… Bộ giải pháp EQHomes 3 cấp độ được áp dụng, gồm hệ thống xử lý nước sạch tinh khiết toàn đại đô thị; hệ thống xử lý nước thải đảm bảo môi sinh, vòng tuần hoàn; hệ thống Smarthomes ứng dụng điều khiển tự động toàn bộ thiết bị và nội thất bên trong ngôi nhà.

Bên cạnh năng lượng, nguồn nước tinh khiết, Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu không gian tinh khiết bậc nhất đảo Ngọc khi sở hữu trên 463.000m2 cây xanh, hơn 105.000m2 mặt nước hồ điều hòa và 8 đài phun nước, 36 công viên lớn, 355 tiểu công viên bao quanh khắp dự án.

Diện tích mặt nước lớn, số lượng cây xanh và công viên dày đặc.
Diện tích mặt nước lớn, số lượng cây xanh và công viên dày đặc.

Quy hoạch và những ứng dụng công nghệ thông minh cho đại đô thị đã là một cách kiến tạo đầy sáng tạo và cũng là giá trị “vàng” của Meyhomes Capital Phú Quốc. Quy hoạch ô bàn cờ tạo ra sự đối lưu không khí, thuận tiện kết nối và tối ưu luồng giao thông, đón trọn luồng khách, nói không với đường 1 chiều, không hẻm nhỏ, không ngõ cụt hay sự tù túng, bí bách thường thấy ở các đô thị lớn. Dự án tích hợp hệ tiện ích đẳng cấp như trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí độc đáo chưa từng có.

Bức tranh thành phố tinh khiết nơi lõi trung tâm Phú Quốc thêm hoàn mỹ với dịch vụ vận hành đô thị chuyên nghiệp đến từ thương hiệu toàn cầu CBRE. Với tất cả các yếu tố “hiếm có, khó tìm” trên, cùng với một tiến độ “thần tốc”, Meyhomes Capital Phú Quốc thực sự kiến tạo đại đô thị đáng sống, đáng đầu tư, kinh doanh có 1-0-2 trên đảo Ngọc, lan tỏa phồn vinh, thịnh vượng dài lâu nơi thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.
ủa đảo Ngọc thiên đường.