15:43 27/03/2015

Thanh toán các loại cước phí bằng điện thoại di động

PV

Thanh toán các loại cước phí bằng điện thoại di động - Ảnh 1

Như vậy,  cho đến nay, Ứng dụng Ví MoMo Chuyển tiền đã có mặt trên các nền tảng thông dụng là hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone. Điều này đồng nghĩa với việc, những người yêu công nghệ, những người quan tâm đến tài chính hay cả những bà nội trợ, dân văn phòng, … đã có thể dễ dàng tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền siêu nhanh (real time) qua số điện thoại di động, thanh toán các hóa đơn và dịch vụ, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game hay các mã thẻ, vé xem phim, e-book hay mua thẻ quà tặng online (e-voucher), thanh toán khoản vay cá nhân…
Phần mềm này giúp gửi nhận tiền nhanh, đơn giản thông qua số điện thoại di động. Ứng dụng cho phép truy cập nhanh vào danh bạ điện thoại để chọn người nhận tiền. 
Người sử dụng có thể nạp tiền, rút tiền từ tài khoản Ví MoMo thông qua 4.000 điểm giao dịch MoMo và tài khoản ngân hàng.  Hỗ trợ tính năng nhắc thanh toán hóa đơn hàng tháng và thanh toán nhanh tiền điện, nước, internet, điện thoại… chỉ với một lần bấm. An toàn tuyệt đối với mật khẩu truy cập 6 chữ số. Ứng dụng được thiết kế mã hóa 256 bit Ứng dụng MoMo Chuyển tiền cho phép thanh toán hóa đơn/dịch vụ và mua các dịch vụ sau:
Thanh toán điện lực TP HCM;
Thanh toán cước Vinaphone, Mobifone trả sau;
Thanh toán nước Chợ Lớn, nước Nhà Bè (TP HCM);
Thanh toán cước Internet VNPT (TP.HCM), FPT (toàn quốc);
Thanh toán tiền điện thoại cố định VNPT (TP.HCM);
Thanh toán vé xem phim của cụm rạp BHD, Galaxy và Cinebox tại TP HCM;
Thanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân của Prudential Finance; 
Bình chọn chương trình Truyền hình Bước Nhảy Hoàn Vũ & Hòa Âm Ánh Sáng (VTV3)
Mua vé máy bay Jetstar (toàn quốc);
Mua thẻ game của các nhà phân phối game;
Nạp tiền điện thoại của tất cả nhà mạng di động;
Gia hạn cước truyền hình An Viên (AVG), Fim+;
Nạp tiền dịch vụ pingSky RealOne
Mua các mã thẻ: Diệt Virus Kaspersky, BKAV, Trend Micro, Từ điển Lạc Việt, Giá Tốt Việt…
Tại Việt Nam, M_Service là công ty đầu tiên và duy nhất triển khai ứng dụng tài chính chuyển nhận tiền trên di động kết hợp với hệ thống phân phối gần 4.000 Điểm giao dịch MoMo đã có trên 36 tỉnh thành/toàn quốc. Đây là mô hình kết hợp giữa dịch vụ trực tuyến (online) và cửa hàng vật lý (offline). 

Theo Lao Động