09:10 10/09/2012

Thanh toán tiện dụng hơn với Vban

Khánh Hòa

Thanh toán hóa đơn trực tuyến là dịch vụ do Vietcombank và Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) cùng phối hợp phát triển

Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 3% cho các giao dịch mua mã thẻ điện thoại và mã thẻ game tại vban.vn.
Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 3% cho các giao dịch mua mã thẻ điện thoại và mã thẻ game tại vban.vn.
Thanh toán hóa đơn trực tuyến là dịch vụ do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) cùng phối hợp phát triển.

Dịch vụ này được chính thức triển khai tại cổng thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến www.vban.vn từ đầu tháng 9/2012. Chỉ cần vài click chuột là khách hàng đã có thể nạp tiền vào tài khoản, thanh toán hóa đơn điện thoại trả sau, phí internet… cho chính mình hay người thân.

Theo đó, khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán và đã đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking và VCB-SMS B@nking của Vietcombank có thể thực hiện được các dịch vụ cung cấp trên website Vban.vn như: nạp tiền điện thoại di động, thanh toán hóa đơn trả sau (điện thoại di động, cố định, internet ADSL, tiền điện…), mua mã thẻ điện thoại và thẻ game online, mua và thanh toán vé máy bay của 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế, mua bảo hiểm… Giá trị giao dịch được trừ trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Vban.vn là website được tích hợp trực tiếp với cổng thanh toán trực tuyến VnPayment, do đó bên cạnh việc cung cấp tiện ích cho khách hàng Vietcombank, khách hàng có tài khoản của các ngân hàng kết nối với Cổng VnPayment như: VietinBank, DongA Bank, BIDV, Techcombank, HDBank hoặc là chủ thẻ Visa, Master Card, JCB hay tài khoản Ví điện tử VnMart cũng có thể sử dụng các tiện ích thanh toán mà Vban mang lại.

Tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện dụng là những ưu điểm mà vban.vn mang lại cho khách hàng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 3% cho các giao dịch mua mã thẻ điện thoại và mã thẻ game tại vban.vn.