13:33 01/08/2014

"Thành ý gửi trao, tâm giao nhân khắp" cùng bánh Trung thu Givral

P.V

Đến với mùa Trung thu năm nay, Givral giới thiệu các mẫu hộp bánh được bọc vải gấm thêu hoa vô cùng sang trọng và bắt mắt

Ngoài ra, Givral còn thiết kế riêng mẫu hộp dành cho các khách hàng trẻ 
với những hình ảnh gợi nhớ đến một mùa trung thu thơ trẻ đong đầy niềm 
vui.
Ngoài ra, Givral còn thiết kế riêng mẫu hộp dành cho các khách hàng trẻ với những hình ảnh gợi nhớ đến một mùa trung thu thơ trẻ đong đầy niềm vui.
Tết Trung thu luôn là một dịp lễ hội mà mọi người háo hức mong đợi. Không chỉ trẻ em mong chờ ngày này để được vui chơi rước đèn lồng và thưởng thức bánh trung thu mà ngay cả người lớn chúng ta, ai ai cũng mong Tết Trung thu để sum họp, để tận hưởng không khí đoàn tụ cùng gia đình.

Đến với mùa Trung thu năm nay, Givral giới thiệu các mẫu hộp bánh được bọc vải gấm thêu hoa vô cùng sang trọng và bắt mắt. Từng hộp bánh Givral như từng món quà trân trọng gửi gắm yêu thương cùng giá trị văn hóa trường tồn dành cho người thân, bạn bè hay đối tác, như những thông điệp xuyên qua thời gian và không gian, lưu giữ bởi biết bao thế hệ.

Ngoài ra, Givral còn thiết kế riêng mẫu hộp dành cho các khách hàng trẻ với những hình ảnh gợi nhớ đến một mùa trung thu thơ trẻ đong đầy niềm vui.

"Thành ý gửi trao, tâm giao nhân khắp" cùng bánh Trung thu Givral 1
Givral giới thiệu các mẫu hộp bánh được bọc vải gấm thêu hoa vô cùng sang trọng và bắt mắt.
 
Ngoài dòng bánh sử dụng đường ăn kiêng như bánh nhân đậu xanh, bánh nhân trà xanh, bánh nhân hạt sen… phù hợp với khách hàng kiêng ngọt, Givral còn có các loại bánh được làm từ quả Blueberry, Raspberry, gấc, dứa (thơm)… với hương vị chua ngọt hòa quyện hài hòa, tạo cảm giác mới lạ hơn so với các loại bánh trung thu vốn có vị ngọt đặc trưng. Đây được xem là sự kết hợp Đông - Tây của Givral nhằm mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

 Bên cạnh đó là các loại bánh thế mạnh của Givral đã được khách hàng ưa dùng như: thập cẩm gà quay vi cá, thập cẩm gà quay vi cá yến sào, dừa hạt dưa, khoai môn hạt sen, giá bánh tùy chủng loại, từ 94.000 VNĐ.

Bánh trung thu Givral hiện có bán tại hệ thống cửa hàng bánh Givral, chuỗi Givral Café, đại lý kem Tràng Tiền và siêu thị Ocean Mart trên toàn quốc

* Thông tin chi tiết:

Website:     www.givralbakery.com.vn
http://givralcafe.vn
Điện thoại: (08) 39 797 350     Hotline: 0904 282 840

(Nguồn: Ocean Group)