17:23 17/07/2017

Thế Giới Di Động-Bkav chính thức "hợp tác" bán Bphone 2

Thủy Diệu

Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt

Chiếc điện thoại Bphone đầu tiên của Bkav.
Chiếc điện thoại Bphone đầu tiên của Bkav.
Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt, thông tin được Tập đoàn công nghệ Bkav cho biết, chiều 17/7.

Theo Bkav, tập đoàn đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược với Thế Giới Di Động về việc đưa sản phẩm Bphone lên chuỗi cửa hàng của Thế Giới Di Động – hệ thống bán lẻ lớn nhất hiện nay về sản phẩm công nghệ với trên 40% thị phần.

Tổng giám đốc Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết, Thế Giới Di Động là hệ thống bán lẻ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí sản phẩm của Bkav. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua Bphone của hãng.

Cách đây ít hôm, lãnh đạo Bkav và Thế Giới Di Động đã có cuộc gặp gỡ nhằm bàn bạc cho kế hoạch phân phối Bphone 2 tại chuỗi của Thế Giới Di Động. Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng viễn thông di động Thế Giới Di Động, trên trang cá nhân của mình, chia sẻ: “Nếu đây là một sản phẩm chất lượng, 100% made in Việt Nam thì không có lý do gì Thế Giới Di Động không kinh doanh”.

Đại diện của Thế Giới Di Động cũng tiết lộ Bphone sắp ra mắt sẽ có giá dưới 10 triệu đồng, dù vậy, Bkav chưa xác nhận thông tin này.

Trước đó, Bkav đã chính thức phát đi thông cáo cho biết, Tập đoàn sẽ chính thức ra mắt chiếc điện thoại Bphone 2 vào tháng 8 tới tại Hà Nội. Đồng thời, đại diện của hãng cũng khẳng định việc ra mắt Bphone thế hệ mới sẽ còn “hoành tráng hơn cả Bphone 1” mà Bkav đã giới thiệu ra thị trường cách đây hơn 2 năm.

Theo một số thông tin chưa chính thức, khả năng Bkav sẽ ra mắt Bphone thế hệ mới vào ngày “đẹp” mùng 8/8 tới đây.