14:20 18/10/2021

Thế giới kỹ thuật số Xuân – Hè 2022 của Christian Louboutin

Nguyên Nguyên

Trong kỷ nguyên của công nghệ số hóa, các nhà thiết kế đã ngay lập tức tích hợp nhiều kỹ thuật mới vào trải nghiệm cho khách hàng của mình. Mùa này, Christian Louboutin tiếp tục duy trì trải nghiệm 360 độ đầy kỳ ảo…

Bên cạnh tổ chức triển lãm kỹ thuật số tại L’Atelier des Lumières ở Paris để quảng bá BST Christian Louboutin Xuân - Hè 2022, nhà thiết kế giày dép huyền thoại người Pháp Christian Louboutin đã giới thiệu bộ sưu tập dành cho phụ nữ Xuân - Hè 2022 của mình với Loubillusions, một sự kiện và trải nghiệm 360 độ. Show diễn được theo sau bởi một bữa tiệc cocktail ăn mừng trong cùng một không gian vào cuối buổi tối hôm đó và có sự tham gia của một số nhân vật đáng chú ý nhất trong ngành.

Mặc dù đã có thể tổ chức một sự kiện trực tiếp trong năm nay, Louboutin cũng nhất quyết duy trì trải nghiệm ảo để mọi người có thể thưởng thức, ở bất cứ đâu trên thế giới. Cụ thể, ông đã xuất bản một “webzine” của Loubillusions với các hình ảnh động khác nhau được kết hợp với ảnh ghép và ảnh cận cảnh của các thiết kế của mùa này. Ngoài ra, các phong cách chính từ bộ sưu tập sẽ được trải nghiệm trong thực tế tăng cường, cho phép bạn có cái nhìn siêu thực về các chi tiết thiết kế và loại vải.

Không gian rộng hơn 3.000 mét vuông dành riêng để trưng bày các triển lãm nghệ thuật kỹ thuật số, đã trưng bày những tác phẩm khiến khách mời đắm chìm trong những yếu tố đã truyền cảm hứng chính cho Louboutin. Màn trình diễn được xây dựng với bốn hoạt cảnh riêng biệt, mỗi hoạt cảnh tương ứng với một chủ đề trong BST Xuân - Hè 2022, từ một khu vườn thiền Nhật Bản đến những thác vàng tuyệt đẹp và dòng nước tươi mát của mùa hè.

Thế giới kỹ thuật số Xuân – Hè 2022 của Christian Louboutin - Ảnh 1

Loubillusions đánh dấu sự ra mắt của “Our Angels”, là một bộ sưu tập capsule phi giới tính được thiết kế nhằm tôn vinh sự sáng tạo, sự táo bạo và tính nguyên bản. Bao gồm những đôi boots được sản xuất với kích cỡ đa dạng từ 36 đến 46 cùng một vài mẫu túi đeo chéo. BST Our Angels càng trở nên nổi bật hơn với một video được đặt làm riêng để tô đậm phong cách táo bạo và cá tính. Video sử dụng công nghệ mới nhất điều khiển chuyển động của người máy và sự kỳ diệu của CGI để đưa người xem vào không gian đa chiều.

Thế giới kỹ thuật số Xuân – Hè 2022 của Christian Louboutin - Ảnh 2
Thế giới kỹ thuật số Xuân – Hè 2022 của Christian Louboutin - Ảnh 3
 
Thế giới kỹ thuật số Xuân – Hè 2022 của Christian Louboutin - Ảnh 4
Thế giới kỹ thuật số Xuân – Hè 2022 của Christian Louboutin - Ảnh 5
 

Louboutin cũng đã sử dụng chương trình để giới thiệu chiếc túi xách mới nhất của mình, được đặt tên là Carasky, được lấy cảm hứng từ niềm đam mê đá quý của ông. Được thiết kế như một chiếc bánh trang trí bằng 4 Cara Spikes, chiếc túi được sáng tạo với nhiều kích cỡ khác nhau, dễ dàng phù hợp cho nhu cầu sử dụng của thời điểm trong ngày.

Thế giới kỹ thuật số Xuân – Hè 2022 của Christian Louboutin - Ảnh 6
Thế giới kỹ thuật số Xuân – Hè 2022 của Christian Louboutin - Ảnh 7
 
Thế giới kỹ thuật số Xuân – Hè 2022 của Christian Louboutin - Ảnh 8
Thế giới kỹ thuật số Xuân – Hè 2022 của Christian Louboutin - Ảnh 9
 
Thế giới kỹ thuật số Xuân – Hè 2022 của Christian Louboutin - Ảnh 10
Thế giới kỹ thuật số Xuân – Hè 2022 của Christian Louboutin - Ảnh 11
 

Có thể nói, Christian Louboutin nổi tiếng là sáng tạo và không ngần ngại trước thử thách. Trước đó, hồi tháng 7, để ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 cho nam giới, Christian Louboutin đã ứng dụng công nghệ cực thực (hyperrealism), bao bọc không gian triển lãm trong một thẩm mỹ tương lai mang hơi thở hoài niệm đầy màu sắc.

Bạn sẽ trên chuyến tàu lượn siêu tốc băng qua con đường hầm phủ sắc màu để đến với các căn phòng trưng bày đôi giày thể thao Arpoador và Our Georges, ngắm toàn cảnh 360 độ từ các chi tiết đến chất liệu của đôi giày, chi tiết gai và lót giày. Sau đó là đến với phòng trưng bày các phụ kiện khác gồm ba lô BackParis, túi LoubiTown và túi Ruistote... Mỗi thiết kế đều có cài đặt mã quét QR, theo đó, tín đồ thời trang có thể nắm được thông tin chi tiết và giá trên từng sản phẩm.