08:00 28/11/2016

The GoldView kích cầu cuối năm khi tặng xế hộp và kim cương

Thanh Trà

Theo đó, giao dịch thành công khách hàng sẽ được nhận ngay một trong các phần quà như: Xe Toyota Vios, xe Chevrolet Spark và bộ kim cương PNJ

 The GoldView được đánh giá là dự án có tiến độ thi công tốt nhất tại
 khu vực bến Vân Đồn với gần 1.800 công nhân thi công liên tục cả ngày 
và đêm.
The GoldView được đánh giá là dự án có tiến độ thi công tốt nhất tại khu vực bến Vân Đồn với gần 1.800 công nhân thi công liên tục cả ngày và đêm.
Để kích cầu thị trường căn hộ giai đoạn cuối năm, nhiều doanh nghiệp địa ốc rất mạnh tay tung ra các chính sách bán hàng hấp dẫn để cạnh tranh và thu hút khách hàng.

Để chào mừng sự kiện hơn 8.000 căn hộ cao cấp đã được giao dịch thành công trong 2 năm qua, TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý điều hành và phát triển độc quyền khu phức hợp The GoldView, đã dành chính sách bán hàng đặc biệt mang tên “Xe sang đậu cửa, kim cương sáng nhà” cho tất cả người mua căn hộ The GoldView.

Theo đó, giao dịch thành công khách hàng sẽ được nhận ngay một trong các phần quà như:  Xe Toyota Vios, xe Chevrolet Spark và bộ kim cương PNJ. Trị giá mà mỗi khách hàng nhận được lên đến hơn 500 triệu đồng. Đồng thời, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỷ đồng.

Ngoài ra, một trong những điểm mới của chính sách thanh toán mà TNR Holdings Việt Nam tung ra lần này bên cạnh quà tặng giá trị đó là khách hàng sẽ được nhận mức chiết khấu lên đến 8,8% giá trị căn hộ nếu lựa chọn hình thức thanh toán sớm.

Ngoài ra, khách hàng còn được thanh toán theo phương thức ưu đãi trả trước 55% phần còn lại được thanh toán chậm trong vòng 1 năm không lãi suất sau khi nhận nhà.  

Những khách hàng cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà, và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất nếu lựa chọn hình thức thanh toán thông thường.

Với các khách hàng áp dụng hình thức thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất và đặc biệt sẽ được nhận thêm chiết khấu 0,5% giá trị căn hộ.

Mới đây, TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức chương trình bốc thăm tìm ra khách hàng may mắn trúng các giải thưởng như: Xe Piaggio Vespa Primavera, tủ lạnh Samsung 320L, Internet Tivi Samsung 32 inch, lò vi sóng…

Với mức giá từ 2,6 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ và 3,39 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ tại mặt tiền bến Vân Đồn là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho khách hàng The GoldView.

Bên cạnh chính sách bán hàng ưu đãi và cạnh tranh, The GoldView còn được đánh giá là dự án có tiến độ thi công tốt nhất tại khu vực bến Vân Đồn với gần 1.800 công nhân thi công liên tục cả ngày và đêm. Hiện tại, tháp B đang thi công lên đến tầng 26 và tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 14.

* Thông tin chi tiết:

Công ty TNR Holdings Việt Nam
Điện thoại: 093 8855 777
Website: http://goldview-tnr.com.vn/