16:46 07/11/2017

The Harmony bắt đầu bàn giao biệt thự

Hải Yến

Các biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề đầu tiên bắt đầu được bàn giao cho khách hàng

Hồ điều hòa, điểm nhấn trung tâm của phân khu Vinhomes Riverside - The Harmony đã được hoàn thiện và dự kiến chính thức ra mắt trong tháng 11, với diện tích rộng đến 12,4 ha, đóng vai trò là "lá phổi" của dự án.
Hồ điều hòa, điểm nhấn trung tâm của phân khu Vinhomes Riverside - The Harmony đã được hoàn thiện và dự kiến chính thức ra mắt trong tháng 11, với diện tích rộng đến 12,4 ha, đóng vai trò là "lá phổi" của dự án.

Dự án Vinhomes Riverside - The Harmony (Hà Nội) đã bắt đầu bàn giao những căn biệt thự đầu tiên tại các tiểu khu Nguyệt Quế, Hướng Dương và Phong Lan, theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup.

Thông tin cập nhật mới nhất từ công trường dự án cho thấy, các công trình đang hoàn thiện như tiến độ đề ra. Các biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề đầu tiên bắt đầu được bàn giao cho khách hàng.

Đang chuẩn bị hoàn thiện trong thời gian tới là hệ thống trường học Vinschool nằm trong dự án, dự kiến đi vào hoạt động trong tháng 12/2017 và tháng 1/2018.

Đặc biệt, hồ điều hòa, điểm nhấn trung tâm của phân khu Vinhomes Riverside - The Harmony đã được hoàn thiện và dự kiến chính thức ra mắt trong tháng 11, với diện tích rộng đến 12,4 ha, đóng vai trò là "lá phổi" của dự án.

Không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ, những không gian mặt nước rộng lớn như hồ điều hòa còn mang đến nhiều ý nghĩa về phong thủy, giúp lưu thông không khí, làm trong lành môi trường sống và là điểm hẹn lý tưởng cho những hoạt động vui chơi giải trí.

Sân tennis, chòi nghỉ chân, sân tập golf hướng hồ, nhà hàng nổi Veranda, đảo đọc sách, quảng trường trung tâm... cũng đang dần hiện diện quanh hồ.

Trong số các sản phẩm của dự án, sản phẩm biệt thự song lập tiếp tục dành được sự tin cậy của cư dân. Với thiết kế gồm hai căn biệt thự đặt cạnh nhau cân xứng, các căn biệt thự song lập được xây dựng với các mức diện tích linh hoạt từ 168 - 185 - 225 m2, mặt tiền lên tới 9 m, thiết kế rộng rãi với 3 mặt thông thoáng và không gian sống tối đa hóa công năng sử dụng, phù hợp với các gia đình đa thế hệ cùng chung sống.

Bên cạnh đó, với số lượng chỉ có trên dưới 100 căn, các sản phẩm nhà vườn tại phân khu The Harmony cũng được nhiều khách hàng lựa chọn vì có diện tích và mức giá vừa phải hơn. Với diện tích dao động từ 151,6 - 241,7 m2, mặt tiền mỗi căn từ 7 - 8 m, toàn bộ các căn nhà vườn nằm liền kề nhau đều có không gian dành cho sân vườn.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, nếu đặt mua trong thời điểm này, khách hàng không chỉ được nhận nhà nhanh chóng mà còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi: hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 65% giá trị biệt thự, cùng các gói quà tặng như 10 năm phí dịch vụ, thẻ Vinschool trị giá 50 triệu đồng hoặc thẻ VinID Gift Card trị giá 200 triệu đồng.

Đặc biệt, khách hàng còn được tham gia chương trình "Biệt thự sang - Siêu xe thời thượng", bốc thăm trúng thưởng siêu xe Mercedes-Benz GLS400 trị giá 4,4 tỷ đồng cùng hơn 300 cây vàng may mắn. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 16 tỷ đồng.