14:30 01/02/2010

Thêm 2 công ty đăng ký niêm yết gần 4 triệu cổ phiếu trên HNX

N.Anh

HNX nhận được hồ sơ đăng ký niêm yết cổ phiếu của Công ty Vật liệu điện và Viễn thông Sam Cường và Công ty Xây dựng Điện VNECO 3

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã nhận được bộ hồ sơ đăng ký niêm yết cổ phiếu của Công ty Cổ phần Vật liệu Điện và Viễn Thông Sam Cường và Công ty Cổ phần Xây dựng Điện VNECO 3.

Theo đó, Công ty Cổ phần Vật liệu điện và Viễn thông Sam Cường đăng ký niêm yết 2,5 triệu cổ phiếu trên HNX.

Được biết, công ty có vốn điều lệ  thực góp là 25 tỷ đồng, trụ sở chính đặt tại đường số 1, Khu công nghiệp Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Cơ cấu sở hữu gồm: cổ đông trong công ty nắm giữ 5%, cổ đông ngoài công ty nắm giữ 95%.

Công ty kinh doanh trong lĩnh vực như: sản xuất, lắp ráp các thiết bị, vật liệu điện và viễn thông; mua bán xuất nhập khẩu, đại lý ký gửi thiết bị, nguyên vật liệu điện và viễn thông, hàng kim khí điện máy; xây dựng công trình dân dụng công nghiệp; trang trí nội thất.

Trong khi đó, Công ty Cổ phần Xây dựng Điện VNECO 3 đăng ký niêm yết 1.319.710 cổ phiếu trên HNX với tổng giá trị niêm yết là 13.197.100.000 đồng.

Được biết, công ty có vốn điều lệ 13.197.100.000 đồng, trụ sở chính đặt tại khối 3, phường Trung Đô, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Công ty kinh doanh trong lĩnh vực như: xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, nguồn điện, hệ thống lưới điện và trạm biến áp đến 500KV, giao thông, thủy lợi; chế tạo và mạ kẽm nhúng nóng các kết cấu thép, sản phẩm cơ khí; sản xuất phụ kiện điện,...