16:22 06/10/2011

Thêm 377 điểm nhận thanh toán tiền vé cho Jetstar Pacific

Y Nhung

Thêm gần 400 điểm giao dịch của Vietcombank nhận thanh toán bằng tiền mặt cho khách hàng mua vé của Jetstar Pacific

Từ ngày mai (7/10), khách hàng mua vé của Jetstar Pacific có thể đến các điểm giao dịch của Vietcombank để thanh toán tiền.
Từ ngày mai (7/10), khách hàng mua vé của Jetstar Pacific có thể đến các điểm giao dịch của Vietcombank để thanh toán tiền.
Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa phối hợp với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty OnePay thực hiện thành công giải pháp thanh toán tiền vé máy bay tại 377 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Các điểm giao dịch của Vietcombank sẽ bắt đầu nhận thanh toán bằng tiền mặt cho khách hàng mua vé của Jetstar Pacific từ 7/10.

Đây là một trong những giải pháp góp phần đơn giản hóa việc mua vé máy bay, tiết kiệm đáng kể thời gian cho khách hàng. Theo đó, hành khách có nhu cầu có thể đăng ký vé máy bay trên internet tại trang web www.jetstar.com hoặc qua tổng đài 19001550, lựa chọn chức năng thanh toán sau, lưu lại mã đặt chỗ, tổng số tiền và ra các điểm giao dịch gần nhất của Vietcombank để thanh toán bằng tiền mặt.

Sau khi hoàn tất thanh toán, hành khách sẽ được nhân viên giao dịch Vietcombank cung cấp phiếu thu. Hành khách chỉ cần lưu lại mã số đặt chỗ và mang theo giấy tờ tùy thân theo quy định là có thể thực hiện làm thủ tục lên máy bay tại quầy check-in của Jetstar Pacific ở sân bay.

Với giải pháp thanh toán này, hệ thống của Vietcombank được kết nối trực tuyến với hệ thống bán vé của Jetstar Pacific để thực hiện giao dịch, tự động cập nhật trạng thái thanh toán và gửi vé máy bay qua địa chỉ email đã đăng ký cho hành khách.

Tuy nhiên, đại diện hãng hàng không này cho biết, việc thanh toán sau tiền vé quy định phải được thực hiện trong vòng 48 giờ sau khi đặt chỗ và tối thiểu trước 48 giờ so với giờ khởi hành tùy theo điều kiện nào đến trước. Ngoài ra, hành khách cũng cần lưu ý thời gian làm việc của các điểm giao dịch ngân hàng để thuận tiện trong việc thanh toán.

Tính tới nay, hệ thống thanh toán vé máy của Jetstar Pacific đã trải rộng trên khắp cả nước. Trong đó, có trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện thuộc Tổng công ty Bưu chính Việt Nam (VNPT), và trên 1.000 điểm giao dịch của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, HDBank, giúp khách hàng có thể thực hiện mua vé máy bay đơn giản và tiện lợi hơn.

Cũng vào ngày mai (7/10), từ 14 - 17h, Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ chỉ từ 200.000 đồng/chặng trên chặng bay từ Đà Nẵng đi Tp.HCM. Các chặng bay từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng đi Tp.HCM có giá từ 400.000 đồng/chặng.

Vé được mở bán trên Internet tại www.jetstar.com trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 9 - 23/1/2012, áp dụng cho cả 2 hình thức thanh toán trực tuyến và thanh toán sau.